ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อวดเรียวขา-ผ่าสูง โชว์ความแซ่บบนรันเวย์ระดับโลก

169

นางเอกสวยแซ่บ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ จัดเต็มความปัง อวดความเด็ด เผ็ช แซ่บ บนรันเวย์ระดับโลก ในงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2020 ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง AADNEVIK (อาดเนวิค) ที่ The Royal Horseguards Hotel and One Whitehall Place ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยครั้งนี้มีนางแบบสุดฮอต Lara leito แฟนสาวของ Adrien Brody และนางแบบสาวชื่อดัง Marianne Fonseca ร่วมเดินแบบบนรันเวย์ครั้งนี้ด้วย

Advertisement

“ปุ๊กตื่นเต้นมากค่ะ ตื่นเต้นแบบสุดๆ เพราะถือเป็นการเดินแบบครั้งแรกบนรันเวย์ระดับโลก จริงๆ ตื่นเต้นตั้งแต่ที่เค้าติดต่อมาแล้ว เพราะถือเป็นโอกาสที่ดีในชีวิตและปุ๊กเองก็อยากทำมันให้ออกมาเต็มที่และดีที่สุด เพราะการเดินแบบบนรันเวย์ระดับโลกถือเป็นความฝันของปุ๊กเลย เพราะปกติเราเคยได้แต่มีโอกาสไปนั่งชมโชว์ต่างๆ แต่ครั้งนี้พอได้มาเป็นนางแบบเองจริงๆ ก็รู้สึกแปลกใหม่อย่างบอกไม่ถูก แถมครั้งนี้ทางดีไซน์เนอร์ก็ยังจัดเต็มให้เราเดินถึง 3ชุดก็ถือเป็นโชคดีของเรามากๆ ซึ่งแต่ละชุดที่เดินปุ๊กยอมรับว่ามันค่อนข้างเซ็กซี่หนักมาก ชุดมันหวือหวาตามสไตล์ของแบรนด์ แต่เราก็ต้องสตรองและเดินออกไปเพื่อพรีเซนต์ชุดที่ใส่ให้ออกมาให้ดีและสวยที่สุด ซึ่งปุ๊กก็หายเหนื่อยนะ เพราะดีไซน์เนอร์เค้าก็ออกปากชมว่าเราทำได้ดีมาก เราก็รู้สึกดีใจและภูมิใจกับการทำงานชิ้นใหญ่ในครั้งนี้มากค่ะ” ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ กล่าว

สำหรับแบรนด์ AADNEVIK (อาดเนวิค) เป็นแบรนด์ดังที่เหล่าซุปตาร์ระดับโลกมากมายเลือกสวมใส่ไม่ว่าจะเป็น Rihanna, Beyonce, Kendall Jenner, Lily Collins, Kylie Minogue, Madonna, Selena Gomez, Jennifer Lopez , Cara Delevingne, Adriana Lima และอีกมากมาย

Advertisement