แววเถ้าแก่น้อยจับ! แบรนด์เสื้อผ้า “สายฟ้า-พายุ” ปังปุริเย่มากแม่!!!

333

ปั๊วะปังเจริญรอยตามคุณแม่สายแฟอย่าง “แม่ชม” เป๊ะ! สำหรับ 2 หนุ่มน้อยฝาแฝด “สายฟ้า และ พายุ” ที่มีแบรนด์เสื้อผ้าแนว street ของตัวเองในนาม “SAIFAH BHAYU” ที่เปิดตัวมาได้เดือนเศษแล้ว แต่กระแสความดังปังปุริเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะเอามากๆ!!!

Advertisement

แหม….จะไม่ให้ปังยังไงไหว! เพราะสองหนุ่มน้อยเจ้าของแบรนด์ เล่นเป็นพรีเซนเตอร์ซะเอง และอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า ทั้ง “สายฟ้า และ พายุ” เนี่ย เค้ามีแฟนคลับแน่นเอี๊ยดจริงจัง ภาพของสองหนุ่มน้อยมักมียอดกดไลค์แอนด์แชร์อันน่าสะพรึง จึงทำให้ทุกคนได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของ “สายฟ้า และ พายุ” อยู่ตลอดๆ ว่า มีความแฟปั๊วะปังไม่แพ้ “แม่ชมพู่ อารยา” เช่นกัน

ตอนนี้ใครที่มีลูกมีหลาน ก็อยากจะจับลูกหลานของตัวเอง แต่งตัวให้เท่แอนด์แฟเหมือน “สายฟ้า และ พายุ” กันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ลูกดาราคนอื่นๆ อาทิ “น้องปีใหม่” ลูกแม่แอฟ ทักษอร, “น้องเรซซิ่ง” ลูกแม่แพท ณปภา, “น้องไทก้า” ลูกแม่นิวเคลียร์ หรรษา, “น้องสายน้ำ” ลูกแม่เอมี่ มรกต, “น้องพลอยเจ” ลูกสาวพ่อเจ จินตัย, “น้องบีลีฟ ” ลูกสาวพ่อตั๊ก บริบูรณ์, “น้องมีก้า-น้องมีญ่า” ลูกฝาแฝด ป็อก-มาร์กี้, น้องอาธิ หลานชายป้าอ้น ศรีพรรณ ฯลฯ ตอนนี้ก็ยกโขยงเทใจ มาแต่งตัวเป็นสายแฟด้วยแบรนด์ “SAIFAH BHAYU” กันหมดแล้ว

คนจะน่ารัก….ยิ่งถ้าใส่แบรนด์ “SAIFAH BHAYU” ที่เป็นแบบ unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงด้วยแล้ว จะยิ่งน่ารักคูณสอง!! พิสูจน์ได้จากความน่ารักสดใสของเจ้าของแบรนด์อย่าง “สายฟ้า และ พายุ” ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเซเลบรุ่นจิ๋ว ที่ลุงป้าน้าอาให้ความเอ็นดู และพร้อมสนับสนุนแบรนด์เสื้อผ้าเด็กน้องใหม่ไฟแรงนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวจ้า..

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามได้ที่ :
FB: saifahbhayu
IG : saifahbhayu
Line :@saifahbhayu
www.saifahbhayu.com

Advertisement