เม้าท์แรง ป่าน ปาณิสรา คนเล่นของ บูชา “แม่เป๋อ” จนปังคว้าพรีเซ็นเตอร์ 3 ตัว

381

เห็นเงียบๆ แต่ฟาดเรียบนะจ๊ะสำหรับป่าน ปาณิสรา ชุ่มมะโนนางร้ายสุดแซ่บจากละครหนี้เกียรติยศ  และปิ่นไพรที่เตรียมจ่อคิวออนแอร์ ทาง ช่อง 7 แถมยังมีสินค้าติดต่อเข้ามา 3 ตัว ปาดหน้าดาราดังคว้าพรีเซ็นเตอร์ไปแบบไม่เกรงใจใครเรียกว่าฮอตจริงอะไรจริง งานนี้นอกจากจะเป็นเพราะความสวยแซ่บของป่านที่นับวันจะยิ่งเพิ่มทวีคูณแล้ว เจ้าตัวเผยว่า เพราะมีของดี คือแม่เป๋อของดีจากเมืองเหนือ เรียกทรัพย์เรียกงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

Advertisement

โดย ป่าน ปาณิสรา เผยว่า  ละครหนี้เกียรติยศ ทางช่อง 7 พึ่งจบไปค่ะ ละครปิ่นไพร จ่อคิวออนแอร์ทันที ช่วงนี้ทำงานทุกวันเลย รู้สึกว่าตั้งแต่ปรับลุคให้เซ็กซี่มากขึ้นงานก็เยอะขึ้นด้วย ความเซ็กซี่อาจจะมีส่วนช่วยในเรื่องของมีคนสนใจมากขึ้น ก็เข้ามาดูรูปเราและสนใจอยากให้เราไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ตอนนี้ก็มีสินค้าเข้ามา 3 ตัว ก็คือ ชามาดี้พีช แล้วก็พรีเซ็นเตอร์ชิโนอิคอลลาเจน, พรีเซ็นเตอร์ สลิปปิ้งมิส ลาเฟอร์ มันปังมากจนเรารู้สึกว่า ต้องใช่แน่ๆ คือคุณแม่ไปบูชาแม่เป๋อมา เป็นแม่เป๋อเรียกทรัพย์ช่วยในเรื่องงานเรื่องเงิน ให้เรามีงานเข้ามาเยอะ ซึ่งอันนี้เป็นสายขาวนะคะ เป็นของทางเหนือ พอได้มาคุณแม่ก็บอกให้เก็บใส่กระเป๋าเงิน แล้วก็ตบกระเป๋าทุกเช้า ปรากฏว่าตั้งแต่พกแม่เป๋อใส่กระเป๋า ป่านก็มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องตอนนี้โฆษณาก็ 3 ชิ้นแล้ว และยังมีอันอื่นๆ ที่ยังอยู่ในช่วงเจรจา

นอกจากเรื่องงานในวงการแสดงจะปังแล้ว ตอนนี้สาวป่านก็ยังเตรียมตัวจะไปเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัย เพราะหลังจากเรียนจบปริญญาเอกแล้ว ก็อยากจะลองทำงานด้านอื่นๆ ดูบ้างป่านเรียนจบ .ตรี ด้านคอมพิวเตอร์กราฟิกดีไซน์ แล้วก็จบ .โทรัฐประศาสนศาสตร์ บริหารการเมืองและบริหารเอกชน แล้วก็มาเรียนต่อป.เอก บริหารการจัดการ ที่ อาร์แบค ตอนนี้สอบผ่านหมดแล้วเหลือทำเล่มจบ ก็มีแพลนไว้ว่า จะไปเป็นอาจารย์สอนที่มหาวิทยาลัยป่านอยากจะทำก็คือนำความรู้ที่เรียนมาได้ไปสอนน้องๆ ก็คงจะเข้าไปเป็นอาจารย์ เริ่มจากการไปสอนบุคลิกภาพก่อน และต่อไปก็จะไปสอนวิชาการอื่นๆ ก็อยากจะไปถ่ายทอดเพราะเราก็เรียนมาเยอะ ตอนนี้ก็คุยกับทางมหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว เตรียมไปเป็นอาจารย์แน่นอนค่ะ แต่งานในวงการบันเทิงเราก็ยังทำควบคู่ไปด้วยเพราะถือเป็นโอกาสที่ดีทั้งหมด

Advertisement