พี่เดย์ ถูกยกให้เป็นผู้ปิดทองหลังพระ เปิดร้านทุกอย่าง 20 ช่วยเหลือผู้คนในยุคโควิด

220

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัวร้านทุกอย่าง 20 ของพี่เดย์ นเคนทร์ จักษุแก้ว (เจ้าของเพจดัง เพชรกล้า เด็กชายนำโชค) ในบรรยากาศเป็นกันเอง ร้านพี่เดย์ทุกอย่าง 20 ถนนรังสิตนครนายก 68 (รังสิตคลอง 3) โดยมีดารานักแสดง นักร้องมาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง นำโดย เอ็มมี่ แมกซิม , แก้ม กวินตรา , โตนนท์ วงศ์บุญ และเสือ เสฎกานต์ และยังมีเน็ตไอดอลอย่างเจเน็ท นักมวยสาวสอง

Advertisement

โดยภายในงานได้พูดคุยถึงความรู้สึกวัตถุประสงค์ของการจัดงานจากพี่เดย์ และเหล่าดารายังร่วมกันยกให้พี่เดย์เป็นผู้ปิดทองหลังพระที่แท้จริง พร้อมทั้งมีมินิคอนเสิร์ตจากลำยอง หนองหินหาว และแชมป์ S.D.F. อีกทั้งยังจัดกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับแขกที่มาร่วมในงานและสื่อมวลชน โดยการจับ Lucky Draw ทองคำทั้งหมด 6 รางวัล กว่า 50,000 บาท

อย่างไรก็ตามการเปิดร้านทุกอย่าง 20 ของพี่เดย์นี้ได้จัดขึ้นเพื่อช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบและประสบปัญหาในยุคโควิด ช่วยให้อาชีพให้งาน ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในราคาเป็นกันเอง  หรือได้จับจ่ายสินค้าในราคาสบายกระเป๋า ทั้งสินค้ามีคุณภาพเพราะพี่เดย์คัดเลือกเองทุกชิ้น ส่วนหนึ่งของรายได้ในทุกๆเดือนพี่เดย์จะนำไปทำบุญช่วยเหลือคนที่ขาดโอกาสต่อไป

สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของร้านทุกอย่าง 20 สามารถปรึกษาพี่เดย์ทั้งในเรื่องของทำเลและการตลาด พร้อมทั้งช่วยโปรโมทร้าน ติดต่อพี่เดย์ได้ที่เพจ Facebook : พี่เดย์ทุกอย่าง 20

 

Advertisement