เปิดความอลัง #WeTVunbox2022 “แพทริค” คว้าโหวตศิลปินแห่งปี“โอม-นนน” คว้าสองรางวัล โชว์สุดฟินจากคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์”

268

ต้อนรับปีใหม่แบบร้อนแรง จัดงาน #WeTVunbox2022 ไลฟ์อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ที่ได้ก๊อตจิเฟยเป็นพิธีกรพาแฟนๆ มาเปิดกล่องของขวัญต้อนรับปีใหม่ถึงสองกล่องใหญ่ เริ่มต้นด้วยการเปิดกล่องรางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชีย กับการประกาศผลรางวัล “WeTV AWARDS 2021” ทั้ง 9 สาขา โดยรางวัลสุดพิเศษรางวัลศิลปินแห่งปีที่มีแฟนๆ เข้ามาร่วมโหวตผ่านฟีเจอร์ Flying Comment มากกว่า 25 ล้านคอมเมนต์ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 5 วัน ผู้ชนะตกเป็นของแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์หรือ “INTO1 แพทริคและความฮอตของคู่จิ้นมาแรงโอมนนนจากซีรีส์แค่เพื่อนครับเพื่อนมงลงคว้ารางวัลที่สุดซีรีส์และละครไทย และ ที่สุดซีรีส์วาย 2 รางวัล 2 สาขาไปแบบแฮปปี้ ต่อด้วยกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จาก WeTV ORIGINAL ครั้งแรกของการเปิดทีเซอร์ WeTV ORIGINAL ถึง 8 เรื่อง พร้อมเผยรายชื่อนักแสดงล่าสุดจากออริจินัล ซีรีส์เรื่อง “609 Bedtime Story” ที่ได้โอห์มฟลุ้คมานั่งสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมด้วยซีรีส์แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!” เปิดตัว ปลื้มปุริม” “มินนี่ภัณฑิราพร้อมแก๊งเพื่อนซี้อีกเพียบ และหอมกลิ่นความรักกับครั้งแรกของนนกุลในการแสดงนำในซีรีส์วาย! ปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงวุ่นรัก นักจิ้นและกลรักรุ่นพี่ที่เรียกว่าอวยยศกันขั้นสุด จนแฟนๆ ได้ชิปกันแบบฟินๆ สามารถติดตามชม WeTV ORIGINAL ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น!

Advertisement

 

WeTV จัดไลฟ์อีเวนต์แรกของปี #WeTVunbox2022 นำโดยพิธีกรตัวแม่อย่าง ก๊อตจิทัชชกรและหนุ่มแบดบอยฉายาเฮียเฟยหรือเฟยภัทรมาพาแฟนๆ ไปร่วมเปิดกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่
แบบจัดเต็มจนเรียกกระแสพุ่งปรี๊ดทะลุเพดานกันไปเลย เริ่มต้นด้วยการเปิดกล่องรางวัลที่สุดความบันเทิงแห่งเอเชีย กับการประกาศผลรางวัล WeTV AWARDS 2021 ทั้งหมด 9 สาขา โดยรางวัลสุดพิเศษ รางวัลศิลปินแห่งปีที่ได้มีการเสนอชื่อศิลปินเข้าชิงผ่านทางทวิตเตอร์รวมทั้งหมดกว่า 500,000 ทวิต และมีแฟนๆร่วมส่งคะแนนโหวตผ่านฟีเจอร์ Flying Comment บนแอปพลิเคชันมากถึง 25 ล้านคอมเมนต์ ผู้ชนะตกเป็นของแพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์หรือ “INTO1 แพทริคศิลปินไทยมากความสามารถที่ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจีนในฐานะสมาชิกวง INTO1 (อินทูวัน)

 

INTO1 แพทริค กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัล และแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนว่า รู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ ที่ได้รางวัลศิลปินแห่งปีจาก WeTV ผมอยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนผมและ INTO1 มาโดยตลอด และขอบคุณ WeTV ด้วยครับที่มอบรางวัลสำคัญรางวัลนี้ให้กับผม ผมหวังว่าต่อจากนี้ แฟนๆ จะยังคอยเป็นกำลังใจให้ผม และติดตามผลงานของINTO1 ต่อๆ ไปทาง WeTV นะครับ โดยแฟนๆ สามารถติดตามผลงานล่าสุด All Kinds Of INTO1 To The Sea ของINTO1 ได้ทางแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

 

สำหรับการประกาศผลรางวัล WeTV AWARDS 2021 ในอีก 8 สาขา คอนเทนต์และศิลปินที่กอบโกยคะแนนโหวตจากแฟนๆ กว่า 5 แสนคนไปอย่างล้นหลาม รวมคะแนนโหวตจากทุกรางวัลแล้วกว่า 7.5 ล้านโหวต ได้แก่

1. ที่สุดซีรีส์จีน (Best of Chinese Series) – ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

2. ที่สุดซีรีส์เกาหลี (Best of Korean Series) – The Devil Judge

3. ที่สุดซีรีส์และละครไทย (Best of Thai Series) – แค่เพื่อนครับเพื่อน (Bad Buddy Series)

4. ที่สุดอนิเมะ (Best of  Anime) – ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Founder of Diabolism)

5. ที่สุดซีรีส์วาย (Best of Y-series) – แค่เพื่อนครับเพื่อน (Bad Buddy Series)

6. ที่สุดวาไรตี้ (Best of Variety) – PLAY!FRIDGE

7. ที่สุดนักแสดงนำชาย (WeTV Best Actor) – เซียวจ้าน (Xiao Zhan)

8. ที่สุดนักแสดงนำหญิง (WeTV Best Actress) – ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba)

 

ของขวัญแห่งความสุขสุดเซอร์ไพรส์ ในงาน #WeTVunbox2022 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะก๊อตจิ และเฟยยังได้เปิดกล่องสุ่มความลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นการเปิดทีเซอร์จาก 8 ซีรีส์ WeTV ORIGINAL เป็นครั้งแรก
ทั้งซีรีส์ดราม่าสุดแซ่บ เมียหลวง “Bangkok Fable” ซีรีส์แนวสยองขวัญ วาเลนไทน์ อะเกน..มูไม่พักวันรักวนลูป และเซียนสับราง สองซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดีฟินๆ และซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีเรื่อง เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง ซีรีส์สุดน่ารักสไตล์บ้านๆ ไทบ้านคึกคัก มนต์รัก อบต.” และซีรีส์วายอีกสองเรื่องที่แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตาคอยจะจิ้นกันแบบเกาะขอบจอ อย่างเรื่อง วุ่นรัก นักจิ้น ซีรีส์วายสายดนตรี และเรื่อง กลรักรุ่นพี่ นำแสดงโดยคู่จิ้นเบอร์
ท็อปของเมืองไทยอย่าง หยิ่นวอร์หรือหยิ่นอานันท์และวอร์วนรัตน์

 

ความพิเศษแบบเต็มอิ่มเพื่อคอคนรักคอนเทนต์ไทยตัวจริงยังมีต่อ กับการเผยรายชื่อนักแสดงล่าสุดจาก WeTV ORIGINAL อีก 3 เรื่อง ได้แก่ ซีรีส์วายแนวแฟนตาซี เรื่อง “609 Bedtime Story” ที่ได้ผู้กำกับกอล์ฟธัญญ์วารินและพระเอก นายเอกของเรื่อง โอห์มฐิติวัฒน์ ฟลุ้คณธัช มาร่วมให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในไลฟ์ครั้งนี้ จนแฟนๆ ฟินกรี๊ดกันจนไลฟ์แทบแตก พร้อมด้วยซีรีส์ แก๊งข้าใครอย่าเตะ!!” นำทีมโดย พระนาง อย่าง ปลื้มปุริม มินนี่ภัณฑิราและเแก๊งเพื่อนซี้ อาทิซิงหฤษฎ์” “แวนโก๊ะรัชพลและฟูไอซ์ธนวัตรและซีรีส์เรื่องที่สาม คือ ซีรีส์วายแนวย้อนยุคเรื่องแรกของประเทศไทย หอมกลิ่นความรัก ที่ได้ นนชานน หรือ นนกุล มานำแสดงในซีรีส์วายเป็นครั้งแรก!! ประกบคู่กับไบร์ทรพีพงศ์

 

ปิดท้ายงาน #WeTVunbox2022 กันแบบจุกอกด้วยความฟินกับเซอร์ไพรส์จากสองโชว์สุดพิเศษของนักแสดงเรื่อง วุ่นรักนักจิ้นนำทีมโดยจั๊มพ์พิสิฐพลและเซฟไซสวัสดิ์ที่ร้องเองเล่นเอง และ กลรักรุ่นพี่ ที่ได้คู่จิ้นหยิ่นวอร์ มาโชว์ความน่ารักกรุบ ให้แฟนๆ ชิปกันจนเรือแล่นไปกลางทะเลกันเลยทีเดียว!

สามารถติดตามชม WeTV ORIGINAL และคอนเทนต์คุณภาพจากทั่วทั้งเอเชียได้ที่แอปพลิเคชัน และwww.WeTV.vip พร้อมติดตามข่าวสารอัพเดทผ่านทางโซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ทุกช่องทาง

 

Advertisement