พลังรักษ์โลกเหนียวแน่น! ดร.น้อง สิริกานต์ ฉลองวันเกิดครบรอบ 55 ปี สุดอบอุ่น ทัพคนบันเทิงและคนในวงการสิ่งแวดล้อมแห่ให้กำลังใจล้นหลาม พร้อมเดินหน้า Miss & Mister Earth Thailand 2026 สิงหาคมนี้
เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2569 ณ โรงแรม เอ็น สิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล (N-siri Resort & Hotel) บรรยากาศเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นในงานทำบุญคล้ายวันเกิดครบรอบ 55 ปี ของ ดร.น้อง สิริกานต์ อ้นสนกราน ประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ และผู้บริหารโรงแรมเอ็นสิริฯ ในโอกาสครบรอบ 19 ปี พร้อมด้วย คุณนฤพร นฤปิติ รองประธานองค์กรมิสเตอร์ไทยแลนด์ ร่วมให้การต้อนรับเหล่ามิตรแท้ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง
ไฮไลต์สำคัญในวันนี้คือรอยยิ้มและสุขภาพที่ดูแข็งแรงสดใสขึ้นผิดหูผิดตาของ “แม่น้อง” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ต่อสู้กับโรคร้ายมาอย่างเข้มแข็ง ท่ามกลางกำลังใจจากคนในวงการนางงามและบันเทิง นำโดย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา, คุณเมฆ จิรกิตติ์, เต๋า ภูมิพัฒน์ ,ปลา สุดจิตต์ , ใบตอง จรีรัตน์ , น้ำเหนือ วารี ,หมอเลิฟ สัตว์แพทย์หญิง สุรางคนา,อิ๊งค์ จิดาภา , ฟิล์ม วรรณฑิรา , อุ๋งอิ๋ง สาธิตา , ภัค ปภังกร, บ๊อบบี้ ปณชัย , เอิร์ธ วรดร , ยศ ,เบิร์ธ ณัทธา , แอมส์ – ธงไทย , บี้ – ปิยนัฐ ฯ รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และเจ้าของเวทีประกวดต่าง ๆ ที่มารวมตัวกันเพื่อส่งต่อพลังบวกในฐานะครอบครัวคนรักษ์โลก
ดร.น้อง ได้เปิดใจถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า ความผูกพันและปรารถนาดีที่ทุกคนมอบให้คือพลังสำคัญ พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่า “พันธกิจเพื่อโลกจะหยุดยั้งไม่ได้” แม้ในอนาคตจะมีการมอบหมายให้ผู้ที่มีความพร้อมและตั้งใจเข้ามาขับเคลื่อนต่อ แต่ทั้งองค์กรหลักและองค์กรพันธมิตรยังคงจับมือกันแน่นกว่าเดิม เพื่อยกระดับวงการนางงามควบคู่ไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ฟิล์ม ใบตอง ทอมไม่มา ยศ อุ๋งอิ๊ง วอเตอร์
นอกจากนี้ยังแง้มข่าวดีให้แฟน ๆ นางงามและนายงามเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการประกวดในปีนี้ ซึ่งจะมีขึ้นใน เดือนสิงหาคม 2569 โดยเน้นย้ำว่าพันธกิจเพื่อโลกครั้งนี้จะเข้มข้นและยิ่งใหญ่กว่าเดิมอย่างแน่นอน












