กล้วย คลองหอยโข่ง เฮ! เพลง โสดผัวทิ้ง ทะลุล้านวิว!!

257

ล้านแตกแล้วจ้า หลังจากนักร้องสาวขาวโอโม่ แห่งแดนด้ามขวาน “กล้วย คลองหอยโข่ง” ลุ้นตัวโก่งกับซิงเกิ้ลล่าสุด ที่ต้องเคยหยุดและเลื่อนการปล่อยเพลงเพราะสถานการณ์โควิด19 จนสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย จึงมีโอกาสเดินหน้าลุยงานเพลงต่อ หลังจากปล่อยเพลงไปได้เดือนเดียว กระแสตอบรับดีเกินคาด ตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านแล้ว

Advertisement

สาวกล้วยออกมาขอบคุณแฟนเพลงจากใจว่า
“กล้วย และ พี่ไอ จิโรจ สิงหกุล ผู้บริหารค่ายวีฟินมิวสิค ต้องขอพระขอบคุณทุกกำลังใจ จากทุกช่องทาง พี่ ๆ สื่อทุกสำนัก ที่ช่วยส่งให้เพลง” โสดผัวทิ้ง” มีกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้นะคะ โดยYoutube 1 เดือนยอดกว่า 1,000,000 view, TIKToK กว่า 100,000 clip และแฮทแทค #โสดผัวทิ้ง กว่า 1,000,000 แฮทแทค รวมถึงเพลงโสดผัวทิ้งขึ้นอันดับที่ 1 ในมหานครชาร์ต ของคลื่น LTMFM95 ลูกทุ่งมหานคร เป็นที่เรียบร้อย รวมถึงติดชาร์ตในคลื่นวิทยุต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกหลายคลื่น”

“ซึ่งในยุคนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่ายเล็ก ๆ ที่ทำเพลงกันเองออกมาในข่วงนี้ ยอดวิวหรือกระแสตอบรับมันได้ค่อนข้างยากมากกว่าแต่ก่อน เหมือนกับว่า โควิด19 เป็นการล้างไพ่ รีเซ็ทหลาย ๆ อย่างในเรื่องของการทำเพลงโปรโมตเพลง แต่เราก็คิดว่าทำออกมาดีที่สุดแล้ว ลุยกันพยายามกันต่อไป”

“ก็ลุ้นอยู่ว่าผลจะเป็นยังไง ทางค่ายและกล้วยก็แอบลุ้นแบบ ละแมะ อะหรือ อะหรือ (หัวเราะ)​ จนวันนี้เพลงทำงาน และได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจริง ๆ ค่ะ กล้วย และทางค่าย “วีฟินมิวสิค” รวมถึงทีมงานเล็ก ๆ ขอขอบพระคุณจากหัวใจดวงน้อย ๆ รักทุกกำลังใจมาก ๆ ๆ ค่ะ ช่วยเชียร์ไปให้สุด เชียร์อย่าให้การ์ดตกนะคะ(ยิ้ม)​”

Advertisement