รวมกูรูสายเฮลตี้! โครงการ Happy Life by ชีวจิต Season 8

28

ชีวจิต เอาใจคนรักสุขภาพอย่างต่อเนื่อง จัดกิจกรรม Happy Life by ชีวจิต Season 8 พบกับสาระความรู้การดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคต่างๆ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและกูรูสายเฮลตี้ อาทิ ผศ.ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ ประธานฝ่ายวิชาการ ชมรมโภชนวิทยามหิดล , หมออุ้ม ณิชมน สมันตรัฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านธรรมชาติบำบัด , คุณสุพัตรา อุสาหะ หรือครูปูเป้ ห้องครัวมินิ และคุณนก ชลิดา ตันติพิภพ อดีตนางสาวไทยปี 2541 พิธีกรรายสารสุขภาพ แท็คทีมสลับกันส่งไม้ต่อมาถ่ายทอด เทคนิคการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีจากภายในด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์

Advertisement

และยังมีกิจกรรมออกกำลังกาย จากกูรูสายเฮลตี้ ที่มาแนะนำท่าออกกำลังกาย ให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถทำตามและนำกลับไปสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกายได้ง่ายๆ พร้อมกิจกรรม Cooking Show เมนูชีวจิต โดย ป้ายุง แห่งรายการ “อยู่เป็นลืมป่วย” ทางช่อง Amarin TV มาสาธิตและเผยสูตรเด็ดในการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ให้นำกลับไปสร้างสรรค์เมนูที่มีประโยชน์เพื่อตัวเองและคนที่คุณรัก นอกจากสาระเพื่อสุขภาพกายที่เต็มอิ่มตลอดงาน ยังมีเรื่องราวดีๆ จาก คุณพศิน อินทรวงค์ มาถ่ายทอดวิธีคิด สร้างจิตใจที่เข้มแข็งสู้โรค เรียกได้ว่าครบทั้งสุขภาพกายและใจ ใครที่สายเฮลตี้ต้องมา
พบกันที่ 6 โรงพยาบาลชั้นนำและ OFFICE BUILDING 2 แห่ง ที่เข้าร่วมในซีซั่นนี้ ได้แก่ รพ.วิภาวดี , Q.House lumpini , รพ.ธนบุรี 1 ,องค์กรเภสัชกรรม , รพ.เปาโลเกษตร , รพ.ธนบุรี 2 , รพ.พระราม9
เริ่ม กรกฎาคม-กันยายน 2563

สนใจสำรองที่นั่งเข้าร่วมกิจกรรมฟรี!!! คลิกที่ >>> https://forms.gle/Rm3np5icNKPVnND96
หรือโทร. 02-422-9999 ต่อ 4135 หรือ 085-661-4667

Advertisement