ฉลอง 16 ปี! สาวแย้-นานา ประเดิมโปรเจ็ค “6×3=16”

81

หลังคลายล็อคโควิด19 คลื่น “ลูกทุ่งมหานคร” ผุดโปรเจ็คเยียวยาทางดนตรี ฉลอง16ปี ลูกทุ่งมหานคร ได้ 6 ศิลปินลูกทุ่งกับ 3 ซิงเกิ้ลสไตล์ New Normal ที่เปิดซิงโปรเจ็คด้วยศิลปินสาวมากความสามารถ “สาวแย้ เจติยาxนานา บ้านดง” กับซิงเกิ้ล “เสียงสะอื้นของหัวใจ” เพลงที่มีเสียงสูงสวย มีเสน่ห์ บาดลึกอย่างร้ายกาจ โดยสาวแย้และสาวนานาเผยถึงการร่วมงานครั้งนี้ว่า

Advertisement

“ก็อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าวิกฤติโควิต 19 ที่ผ่านมามันทำให้ทุกอย่างต้องหยุดสงบนิ่ง จนมาถึงวันนี้ก็เริ่มคลี่คลาย และได้ทำการปลดล็อคเป็นระยะ ๆ ทางคลื่นลูกทุ่งมหานครก็มีโปรเจ็คเยียวยาทางดนตรีออกมา น้องนานาก็มีเพลง” เสียงสะอื้นของหัวใจ” ที่ทางผู้ใหญ่ฟังแล้วชอบ ก็เลยนำมาเป็นเพลงเปิดโปรเจ็คนี้ค่ะ และได้พี่สาวแย้ เจติยา มาร่วมร้องกันในเพลงนี้ที่ได้คำร้อง-ทำนองโดย “เศวตนันท์ ขวาของ(แจ็ค บึงกาฬ) และ โจ ธรรศกร ศรีสว่าง” เรียบเรียงโดย “คมสัน พิมพ์แพทย์” เนื้อหาเพลงก็ประมาณว่า ผู้สาวโดนคนรักทิ้งไปแล้วกลับมาขอคืนดี แต่เราเจ็บจะเป็นจะตายหัวใจมันทนไม่ไหวในวันนั้น จะคืนดีหรอคะ? (หัวเราะ) พวกเรา 2 คนตั้งใจถ่ายทอดเพลงนี้ให้ออกมาดีที่สุด

ส่วน MV ก็ไปถ่ายที่บ้านระฟ้า ที่โคราช พวกเราและทีมงานต้องตื่นตั้งแต่ ตี2 เพื่อเตรียมตัว ถ่ายภาพแสงสีทองแสงแรกของวัน ซึ่งมันสวยมาก ๆ อยากให้ติดตามชมกันใน MV จริง ๆ ค่ะ สามารถรับชมได้ที่ ยูทูบ : LTMFM95 Official https://youtu.be/RaNiDBHm5uM ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา 2 คนกับซิงเกิ้ล “เสียงสะอื้นของหัวใจ” ที่ประเดิมโปรเจ็คพิเศษนี้ด้วยนะคะ และมีอีก 2 ซิงเกิ้ลกับอีก 4 ศิบปินลูกทุ่งออกมาอีกค่ะ ขอบพระคุณมาก ๆ นะคะ” สาวแย้ และสาวนานาขอบคุณทิ้งท้าย

Advertisement