ปังเกินคาด! “Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด…ประตูผีผ่าน” ทุบสถิติรายได้ในเอเชีย สาวกหนังสยองขวัญแห่ไปดูจนติดเทรนด์  

113

 

Advertisement

 

หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไม่นาน “Insidious: The Red Door วิญญาณตามติดประตูผีผ่านหนังสยองขวัญสั่นประสาทที่มีมาแล้วถึง 4 ภาค และภาคที่ 5 นี้จะเป็นการปิดตำนานสุดหลอน ก็ทำรายได้เปิดตัวแบบทุบสถิติ ถล่มทลายเกินความคาดหมายในหลายประเทศภูมิภาคเอเชีย อาทิ ที่

ฟิลิปปินส์ ระทึกหลอนจนกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปี 2023

อินโดนีเซีย ทะยานขึ้นอันดับ 1 ภาพยนตร์สยองขวัญที่เปิดตัวสูงสุดในยุคโควิด

อินเดีย สั่นสะเทือนวงการบอลลีวูด สามารถทำรายได้กว่า 90 ล้านบาท,

มาเลเซีย ทำรายได้มากกว่า 71 ล้านบาทใน 4 สัปดาห์

สิงคโปร์ Insidious: The Red Door กลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเปิดตัวสูงสุดในยุคโควิด

Insidious: The Red Door วิญญาณตามติดประตูผีผ่าน ภาพยนตร์สยองขวัญผลงานจากบลัม เฮาส์โปรดักชันส์ และเจมส์วาน เรื่องราวอันเป็นตำนานสั่นสะพรึงของครอบครัวแลมเบิร์ต ซึ่งจะเปิดเผยหลังถูกครอบงำมาถึง 10 ปี เมื่อพ่อจอช” (แพทริค วิลสัน) และลูกชายดัลตัน” (ไท ซิมพ์คินส์) ต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายสุดเฮี้ยน และดำดิ่งด้วยความลับที่ตามหลอกหลอน ซ่อนอยู่หลังประตูผีผ่าน นำแสดงโดย แพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมพ์คินส์, ลินน์ เซย์ ฯลฯ ซึ่งภาคนี้ แพทริค วิลสันก็โดดมาเป็นผู้กำกับเองเป็นครั้งแรก ปะทะกับ ไท ซิมพ์คินส์ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่โตและเฮี้ยวขึ้นตามกาลเวลา

เพราะเหตุใดถึงทำให้หนังเรื่องนี้จึงขึ้นเทรนด์ความเฮี้ยนและติดกระแสโลกโซเชียล หนังทำรายได้ถล่มทลายทั่วเอเชีย แบบA Must-see! ถึงผวาก็ต้องขอไปดู ขอเชิญทุกท่านไปสัมผัสความหลอนด้วยตัวเองในทุกโรงภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้

Advertisement