“M Flow Entertainment” ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องใหม่ “ติณณ์เต็มใจ” ทัพนักแสดง “รัน-ไทเกอร์-โยชิ-โต้ง-หล่งลี ฯลฯ” ตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง พร้อมจ่อออนแอร์ 27 ก.พ. นี้ ทางช่อง3HD

56

 

Advertisement

บริษัท เอ็มโฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (M Flow Entertainment) โดยผู้จัดคนเก่ง คุณเติร์กคหบดี กัลย์จาฤก และคุณมิ้นท์วลัญลักษณ์ พรปวีณ์วรกุลถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องใหม่ ติณณ์เต็มใจ นำทีมทัพนักแสดงคุณภาพรันกันต์ธีภพ ศิโรรัตพาณิชย์, ไทเกอร์เอกพล เเซ่เฮ้ง, โยชิรินรดา ธุระพันธ์, โต้งสุรวิชญ์ เรืองยศ, หล่งลีหล่ง ซื่อ ลี, ปังปอนด์พจนา เลิศชนะชมพู, เเอนดี้ธนกฤต เเสงพันธ์, นิรินธีรมนธ์ สังข์สุวรรณ ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับฯเต่าประภาส ภุมมะดิลกเข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง ลานพระพิฆเนศ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ โดยจ่อคิวออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ฟินกันสุดใจทางช่อง3HD ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45-23.45 . เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 และรับชมเวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

โดย ติณณ์เต็มใจ เป็นเรื่องราวของ ติณณ์ (ไทเกอร์เอกพล เเซ่เฮ้ง) กับเหล่าพี่ๆ ข้างบ้านแก๊งหมูกรอบแห่งเขตเทศบาล ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย พี่ภาค (รันกันต์ธีภพ ศิโรรัตพาณิชย์), ติณณ์, เปา (หล่งลีหล่ง ซื่อ ลี), คะน้า (โต้งสุรวิชญ์ เรืองยศ),  ไป๋ (โยชิรินรดา ธุระพันธ์) และ บาร์บี้ (ปังปอนด์พจนา เลิศชนะชมพู) ที่บ้านอยู่ในละแวกเดียวกันและเติบโตมาด้วยกันจึงทำให้ทุกคนสนิทกันมาก

ติณณ์ อาศัยอยู่ในบ้านซึ่งเป็นร้านตัดผมที่พ่อของเขาเช่าตึกแถวไว้เพื่อเปิดกิจการ พ่อติณณ์เสียตั้งแต่ตอนติณณ์ไม่กี่ขวบจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วแม่แบกรับภาระค่าเช่าที่ไม่ไหว เลยเอาติณณ์มาฝากไว้กับเพื่อนบ้านแล้วไปทำงานหาเงินที่กรุงเทพฯ อาศัยอยู่กับ พี่ภาค ลูกชายป้าภาวินีเจ้าของร้านเบเกอรี่ในซอยที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ติณณ์ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นจนโต พอป้าภาวินีเสียชีวิตก็อาศัยอยู่กับพี่ภาคกันแค่เพียงสองคน

ชีวิตติณณ์วนเวียนอยู่แต่ที่วิทยาลัยอาชีพด้านศิลปะประจำจังหวัดกับที่บ้านเพราะเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในแก๊งทาสหมูกรอบ ส่วนพี่ๆ คนอื่นก็ทำงานกันหมดแล้ว เปาทำงานรับราชการครูเป็นตัวแทนของหมู่บ้านที่ใครๆ ต่างก็พากันชื่นชม ส่วนไป๋เป็นทรานส์เจนเดอร์เปิดร้านทำผมอยู่ในกรุงเทพฯ บาร์บี้เป็นพี่สาวสุดห้าวที่เป็นติ่งเกาหลีผู้ทำอาชีพพรีออเดอร์สินค้าศิลปิน และคะน้าช่วยพ่อแม่ขายของชำอยู่ที่บ้านแถมยังเป็นพี่ชายที่ติณณ์ไม่เคยเรียกว่าพี่เลยสักครั้งเพราะเป็นคู่กัดกันมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต

เป้าหมายเดียวของชีวิตติณณ์คือการได้แต่งงานกับพี่ภาค วันๆ เลยไม่ได้ทำอะไรมากนอกจากไปเรียนและกลับมาเต๊าะพี่ภาค แต่อุปสรรคคือมักจะโดนพี่ภาคด่าพร้อมประโยคติดปากว่าเดี๋ยวกูถีบภารกิจมัดใจพี่ภาคเริ่มต้นแล้วไม่จบง่ายๆ เพราะกำแพงบางอย่างที่พี่ภาคแอบตั้งเอาไว้โดยที่ติณณ์ไม่เคยรู้ ติณณ์เลยต้องทุ่มเททั้งกายทั้งใจเพื่อให้ฝันเป็นจริงให้ได้ ระหว่างนั้นเหล่าพี่น้องข้างๆ บ้านก็มีเรื่องให้วุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน! ต้องคอยติดตามลุ้นกันว่าภารกิจพิชิตหัวใจพี่ภาคคนซึนในครั้งนี้ ติณณ์จะทำสำเร็จหรือไม่! ติดตามได้ในซีรีส์ ติณณ์เต็มใจ ทางช่อง3HD ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45-23.45 . เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 และรับชมเวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!

 

Advertisement