นักธุรกิจสาวไฟแรง! CHO CHO KHIN MAY SHAN คว้ารางวัลด้านผู้บริหารแห่งปี CEO THAILAND AWARDS 2023

33

 

Advertisement

เมื่อวันที่ 29 .. ที่ผ่านมา สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์ แห่งประเทศไทย ในโครงการยกย่อง และสรรค์สร้างผู้บริหารที่ดีและเป็นแบบตัวอย่าง ขับเคลื่อนเพื่อความเข้มแข็งของประเทศ จัดงานมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ด้านการบริหารธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ดีเด่น เพื่อมอบให้แก่นักธุรกิจ และเจ้าของแบรนด์ ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินและกิจการนั้นๆอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นต่อไปได้นำไปปฏิบัติตาม กับรางวัล CEO THAILAND AWARDS 2023 ผู้บริหารแห่งปี ประจำปี 2566 ครั้งที่12

และหนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกและพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับรางวัลดังกล่าว คือคุณโช โช คิน เมซาน (CHO CHO KHIN MAY SHAN) เจ้าของธุรกิจ ขายส่งชุดไทยพื้นเมือง และจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องมือสื่อสาร ภายใต้ บริษัทโช สมาร์ท เซนเตอร์ส จำกัด

และสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Cho Smart Centers, TikTok Cho : Smart Centers เบอร์โทรศัพท์ 099-514-4404

#CHOCHOKHINMAYSHAN #รางวัลผู้บริหารแห่งปี #CEOTHAILANDAWARDS2023 #ขายส่งชุดไทยพื้นเมือง #เครื่องมือสื่อสาร #บริษัทโชสมาร์ทเซนเตอร์สจำกัด #SmartCenters #ChoSmartCenters

Advertisement