8 ปีการันตี! คุณภาพ และความไว้วางใจ ของผู้ใช้บริการ ของเต้นท์รถมือสอง ยืนหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี “พรสมใจออโต้”

20

 

Advertisement

ยังคงครองใจผู้ใช้บริการ พี่น้องประชาชน ในจังหวัดสุพรรณบุรี และใกล้เคียง มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า 8 ปี สำหรับพรสมใจออโต้เต้นท์รถมือสองรายใหญ่ ของจังหวัดสุพรรณบุรีที่กล้ารับประกันหลังการขายให้กับลูกค้ามากที่สุดรายนึงของประเทศไทย รวมทั้งโปรโมชั่นสุดปัง! เพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการ สำหรับคนที่อยากมีรถเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น 10 บาท แลก 100,000 ช่วยผ่อนรถ 1 ปี, ดูแลถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี 1 ปี และทุกค่าบริการ รวมทั้งแถมข้าวสาร 1 กระสอบ ให้กับผู้ที่ออกรถอีกด้วย ซึ่งเกิดจากความตั้งใจของทางผู้บริการเต้นท์รถ คุณปุ้ยกิจติพงษ์ แผนสมบูรณ์ และคุณเจนณัฏฐณิชา แผนสมบูรณ์ ที่ต้องการช่วยเหลือชาวนาในพื้นที่นั่นเอง

และอีกหนึ่งความพิเศษ ที่ทางพรสมใจออโต้ได้นำมาเสริมทัพในการให้บริการแก่คุณลูกค้าคือ บริการรับตรวจสภาพรถยนต์ที่หมดวารันตีจากศูนย์รถยนต์เดิม และมีความต้องการเพิ่มวารันตี ในส่วนของเครื่องยนต์/ เกียร์ / กล่องECU โดยให้วารันตีนานถึง 6 ปี หรือ 60,000 โลโดยได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ชื่อดัง บริษัท คาร์เทคแคร์ จำกัด (Car Take Care Co.,Ltd.) ในการร่วมดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และหากเกิดเหตุฉุกเฉิน มีบริการรถยกให้ใช้ฟรี 1 ปี และรับประกันคุณภาพ การตรวจสภาพรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน โดยมีอู่ซ่อมในเครือทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย

และสำหรับใครที่สนใจ อยากเป็นเจ้าของรถมือสองคุณภาพดี สามารถเข้าเยี่ยมชมรถยนตร์ในทุกรุ่น และทุกแบรนด์ชั้นนำได้ที่พรสมใจออโต้ทั้ง 4 สาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/พรสมใจออโต้จรเข้สามพันรถมือสองสุพรรณบุรี(https://m.facebook.com/Pui2car0925066645/) Line : 999pjau เบอร์โทรศัพท์ 094-348-3336, 091-8863945

#เต้นท์รถมือสอง #พรสมใจออโต้ #พรสมใจออโต้จรเข้สามพันรถมือสองสุพรรณบุรี#สุพรรณบุรี #10บาทแลก100,000 #ช่วยผ่อนรถ1ปี #ถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี1ปี #ฟรีทุกค่าบริการ#แถมข้าวสาร1กระสอบ #คาร์เทคแคร์จำกัด #CarTakeCare #ladysociety

Advertisement