เจเน็ต เขียว ส่ง 2 เพลงซึ้ง สู้โควิด!!

69

นักร้องผิวเข้มมากความสามารถตัวแม่ “เจเน็ต เขียว” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุก ๆ คนผ่าน 2 เพลง 2 สไตล์ “บ้านไผบ้านมัน” feat. พัน ชวพล สไตล์ลูกทุ่งอีสาน และเพลง “นักรบชุดขาว” feat. คาวบอย แนวเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต โดยนักร้องก๊อปปี้ตัวแม่วัย50ยังแจ๋วเผยว่า

Advertisement

“หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าเพลงพวกนี้ออกมาช้าไปมั้ย สำหรับพี่ การให้กำลังใจมันไม่มีวันหมดอายุ เราตั้งใจทำเพลงมาเพื่อเติมกำลังใจให้ทั้งประชาชนคนไทยทุกคนผ่านเพลง” บ้านไผบ้านมัน” feat. พัน ชวพล และสำหรับฮีโร่ชุดขาวอย่างบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนผ่านเพลง” นักรบชุดขาว” feat. คาวบอย ทั้งสองเพลงได้เนื้อร้อง-ทำนองโดย เจมส์ จิรกันต์ เรียบเรียงโดย jackstudio88 หรือพี่แจ๊ค คุณสามีที่น่ารักของพี่นั่นเอง (ยิ้ม)​

การทำงานครั้งนี้ก็ยากอยู่นะ เพราะเราก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในการทำงานที่อยู่ในช่วงวิกฤตของโควิด 19 ทุกอย่างต้องเซฟ ต้องปลอดภัย เลยอาจจะล่าช้าไปบ้าง แต่อย่างที่บอกแหละ กำลังใจยังไงก็ไม่มีวันหมดอายุ และแม้วันนี้ยอดผู้ติดเชื้อจะลดลงมาอยู่แค่ 1% ก็ตาม แต่ทั้งคนไทยยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 อยู่ดี ทีมคุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิมอยู่ดี อีกอย่างทั้ง 2 เพลงนี้พี่และค่ายกระบอกเสียงมิวสิค ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่

นอกจากเติมกำลังใจให้กันและกันแล้ว ก็ไม่อยากให้ทุกคนประมาทกัน แม้ผลผู้ติดเชื้อจะลดลงแล้วก็ตามค่ะ และต้องขอบคุณเพื่อนพี่น้องศิลปินลูกทุ่งอย่าง “กล้วย คลองหอยโข่ง, โบว์ ซุเปอร์วาเลนไทน์, แนนซี่ ท็อปไลน์, ปอยฝ้าย มาลัยพร, ต้อย หมวกแดง และปีเตอร์ โฟดิฟาย” มาก ๆ ที่ตั้งใจส่งรูปมาร่วมประกอบภาพใน MV นักรบชุดขาว และขอบคุณน้องลูกอ๊อด ที่มาร่วมแสดงใน MV ทั้ง 2 เพลงมาก ๆ นะคะ ทางพี่และทีมงานกระบอกเสียงมิวสิค ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านทั้ง 2 เพลงนี้ สามารถรับชมได้ที่ยูทูป : กระบอกเสียงมิวสิค https://youtu.be/xEHQUDeT-cw
https://youtu.be/9rMBK58gEsA แล้วเราจะก้าวผ่านมันไปด้วยกันค่ะ แม้เราจะต้องอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ (ยิ้ม)​ ขอบคุณค่ะ”

 

Advertisement