“ช่างโน่” รวมพลช่างเสริมสวยทั่วประเทศไทย เปิดคอร์สเรียน ทำผมสายฝอ ตามเทรนด์ผมในปี 2022

24

Advertisement

ปังฉุดไม่อยู่แล้วล่ะค่ะ สำหรับ คอร์สเรียนต่อยอดความเป็นมืออาชีพ กับ ช่างทำผมคนดังช่างโน่ สโร กุฎีรัตน์ที่ไม่ว่า จะเปิดคอร์สเรียนอะไร ลูกศิษย์ต่างจองคิวกัน แห่มาเรียนกับเพียบ

ด้วยชื่อเสียง และ ประสบการณ์ ที่สามารถการันตี นำไปต่อยอด สร้างอาชีพ จนพัฒนาช่างเสริมสวย ต่อยอดมืออาชีพ ให้กลายเป็นที่รู้จัก

ล่าสุดช่างโน่รวมพลช่างเสริมสวยทั่วประเทศไทย เปิดคอร์สเรียน ทำผมสายฝอ ตามเทรนด์ผมในปี 2022 สอนเทคนิคเสริมไอเดียทำผมสายฝอ ที่งานนี้ ผู้เรียนบอกเลย มีแต่คุ้มกับคุ้ม โดย 1 ในผู้เรียน คุณ ตุ้ม จันทร์เพ็ญ ทองบุดดี เจ้าของร้านสกลชาลอน ได้เปิดใจถึงความรู้สึกหลังได้มาเรียนกับ ช่างโน มาด้วยว่า

วันนี้เรามาอัพเดตวิชาในการทำผมสีสายฝอ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า การมาเรียนที่นี่ อาจารย์โน่ สามารถปลดล็อคและให้เราคลายข้อสงสัยได้ทุกอย่างเลยในการไปต่อในอาชีพทำผม ส่วนที่ตัดสินใจมาเรียนกับอาจารย์โน่ ด้วยความที่เราเป็นช่างทำผมมานาน ก็สรรหาที่จะเรียนเพิ่มอยู่แล้ว แต่ที่นี่สามารถตอบโจทย์ ทำได้จริง เรียนได้จริง ปฎิบัติได้จริง ไม่ต้องไปค้นหาอะไรอีกมากมาย ที่นี่คือคำตอบค่ะ ถ้าลูกค้าสนใจอยากทำสีสายฝอ ไม่ต้องเดินทางมาไกลถึงกรุงเทพมหานคร ที่จังหวัดสกลนครในภาคอีสานของเราก็มี เป็นร้านที่สามารถทำได้จริง ได้ตามโจทย์และได้ดั่งใจที่ลูกค้าต้องการค่ะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://m.facebook.com/thebestbytumm/ หรือโทร. 087-446-5499

Advertisement