เปิดเคล็ดลับความปัง!! 3 เน็ตไอดอลตัวแม่ หลังสักลายมือที่ “เดวาคชานัม”

1032

Advertisement

ในที่สุดก็ยอมเปิดเผยเคล็ดลับความปัง ความเฮง ให้กับเหล่าแฟนคลับที่คอยติดตามผลงาน ให้ได้รู้กันสักทีค่ะ สำหรับ 3 สาวเน็ตไอดอลตัวแม่ ที่ยืนหนึ่งบนโลกออนไลน์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ดังเปรี้ยงปร้างการเป็นไวรัล ให้แฟนๆได้แชร์กันมากมายอย่าง แอนนา ทีวีพูล, หมวย โซฮอท และ ฟ่านปิงปิงเมืองไทย สิตางศุ์ บัวทอง จนใครหลายคนสงสัย ว่าทำไม๊ ทำไม 3 สาว ถึงได้มีงานกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานรีวิว งานพรีเซนเตอร์ สวนทางกับสภาพของเศรษฐกิจในปัจจุบัน แถมยังดวงเฮง ถูกล็อตตาลี่แทบทุกงวด

จนได้ไปเจอกับทั้ง 3 สาว ภายในงานเปิดบ้านเดวาคชานัมร้านสักลายมือชื่อดัง ของหมอเกทนพ.พิสิษฐ์ การูปายา ที่ชั้น3 เจเจ มอลล์ ถึงได้รู้ว่าทั้ง 3 คน ต่างเคยมาสักลายมือ และบูชาของมงคลที่นี่เป็นประจำ ซึ่งที่ร้านเดวาคชานัมนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องการสักลายมือแล้ว ยังมีวัตถุมงคลที่เป็นที่นิยมอย่างมาก อย่าง ตะกรุดมหาหวาน, ตะกรุดเสน่ห์เนื้อหอม, ตะกรุดเปิดท้องพระคลัง และตะกรุดเสน่ห์ใจขาด รวมถึงยันต์ส่วนบุคคล ที่เขียนขึ้นตามดวงชะตาของแต่ละบุคคล ซึ่งสามารถเสริมดวงในด้านต่างๆที่ต้องการ ทั้ง ความรัก เสน่ห์ การงาน และนอกจากจะมี 3 เน็ตไอดอลตัวแม่แล้ว ยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิง วงการแฟชั่น วงการนางงาม และเซเลบชื่อดังมากมาย แวะเวียนกันมามูเตลูแบบไม่ขาดสาย ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เค้าปังจริง ไม่จกตาจริงๆจร้าาาา

เอาเป็นว่าถ้าใครอยากปัง อยากเฮง เหมือนกับ 3 สาว เน็ตไอดอลคนดัง ก็ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับการสักลายมือ ของมงคลของบูชา โดยเสิร์ชคำว่า เดวาคชานัม ทั้งในกูเกิ้ล และเฟซบุ๊กกันดูนะคะ บอกเลยว่าปังแน่นอนคะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DEVA เดวา, Line ID : @deva เบอร์โทรศัพท์ 098-564-9666

Advertisement