จากสุดขั้วความมุ้งมิ้ง สู่สุดขั้วพลังดนตรีในซิงเกิ้ล DAMAGE NO.10

46

พลังทำลายล้างหัวใจของ Girl Idol Group “SWEAT16” การเปลี่ยนเปลงครั้งใหม่ที่ไม่มีวันเหมือนเดิม!!

Advertisement

ค่าย โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง DAMAGE NO.10 (ดาเมจนัมเบอร์เทน) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Girl Idol Group “SWEAT16” (สเว็ตซิกซ์ทีน) การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ 9 สาว แอ๊นท์ วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ ,ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล ,พิมพิม ขจรเวคิน , พาด้า ปภาดา ตันติประสงค์ชัย , พราวด์ ปัทมาริษา ปัดภัย, เอ๋ วาสนา พิมพ์จันทร์ ,เพชร พรรษา บุณยะกลัมพ , ซอนญา ชิษณุชา ดอลเนลลี่ และ เฟรม สุธาสินี เอมทอง รวมถึงบทบาทสำคัญในฐานะเซ็นเตอร์ของ พราวด์ น้องเล็กของวง

เริ่มด้วยการเปลี่ยนภาพลักษณ์จากสาวน้อยสดใสแสนซน มาเป็นสาวสวย เซ็กซี่ ทรงพลัง ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ท่าเต้นที่แข็งแรงรวมถึงคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันเหมือนเดิมในซิงเกิ้ล DAMAGE NO.10 ด้วยเนื้อหาของเพลง ซาวนด์ดนตรีที่ยังคงได้เจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ แต่งเนื้อร้อง ทำนอง พร้อมตอกย้ำว่าเพลง “DAMAGE NO.10 เป็นเพลงที่พูดถึงพลังทำลายล้างหัวใจเด็กสาวในระดับที่สูงที่สุด จากสุดขั้วของความมุ้งมิ้ง มาเป็นสุดขั้วของพลังดนตรี โดยไอดอลนักดนตรีระดับพระกาฬ ไม่ว่าจะเป็น ชินพัฒน์ หงส์อัมพร(กีต้าร์) พัชรพงศ์ เรืองหิรัญวงศ์ (เบส) วีรฉัตร เปรมานนท์  (กลอง) และ  ภูดินันท์ ดีสวัสดิ์มงคล(เปียโน) รวมถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง DAMAGE NO.10 นำเทคนิคใหม่ที่เรียกว่าVirtual หรือ เวอร์ชัว โปรแกรม มาสร้างความสนุกให้เกิดขึ้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งแฟนคลับที่มาร่วมงาน Hi-FIVE : SWEAT16 6th  Single DAMAGE NO.10 ลาน Work & Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 ได้ชมเป็นกลุ่มแรก พร้อมมินิคอนเสิร์ตเต็มโชว์จาก “SWEAT16” บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ ร้อนแรงและเต็มไปด้วยพลังทำลายล้างหัวใจคุณจริงๆ สำหรับแฟนคลับทั่วประเทศเตรียมชมมิวสิควิดีโอ DAMAGE NO.10 พร้อมกันวันที่ 9 ธันวาคม นี้ เวลา 18.00 . ทาง Youtube : SWEAT16 OFFICIAL

ติดตามความเผ็ด ซ่า และกิจกรรมต่างๆของ SWEAT16 ได้ทาง Facebook : SWEAT16  Youtube : SWEAT16 OFFICIAL // Instagram : SWEAT16_OFFICIAL // Twitter : SWEAT16 OFFICIAL

Advertisement