ฟินยกกำลังสิบ! มันส์เขย่าเวที!! “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 8” เจออีกทีปีหน้า!!

50

กลายเป็นเฟสคอนเสิร์ตที่หลายคนมาแล้วบอกต่อ เพราะคนแน่นขึ้นทุกวันจริงๆ ยิ่งคืนที่ผ่านมา(28 พ.ย.) คนแห่มาเช็คอินวีคเอนด์นี้กันที่งาน “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 8” (ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์) แน่นมาก! โดยเฉพาะแก๊งวัยรุ่น มาร่วมสัมผัสมหกรรมความสนุกครบรสที่ฟินกันเพลินๆ ก็ผ่านไป 4 วันแล้ว สำหรับบนเวทีคอนเสิร์ตเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ได้สองสาว EARTH กับ ZOM MARIE ขนเพลงฮิตมาร้องพร้อมกันกับคนดูรัวๆ ก่อนจะไปเฟี้ยวกันต่อกับ TILLY BIRDS และมันส์สุดๆ ไปกับวงร็อกระดับเทพอย่าง ZEAL

Advertisement

นอกจากยั้นก็ยังมี DJ  CHINGCHAR. และ MC  TRIPPY J มาช่วยเพิ่มเติมความมันส์ให้ทั้งคืน ท่ามกลางอากาศเย็นๆ กำลังดี แถมยังมีโซน cargo bbq กับโซนปิกนิค รวมร้านอาหารกว่า 100 ร้านค้า!! มาเสิร์ฟกันทุกวัน ใครมาก็ยังมีกิจกรรมให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มทัวร์, กิจกรรมซิปไลน์ ชมวิว 360 องศา, โซนตลาดนัดศิลปะ, ร้านขายของที่ระลึก ฯลฯ และมุมให้ถ่ายรูปอัปโซเชียลอีกเพียบ แน่นๆ และหลากหลายแบบนี้เรียกได้ว่ามากันได้ทั้งครอบครัว

สำหรับใครที่สนใจมาร่วมมันส์ส่งท้ายงานเฟสคอนเสิร์ตสุดคูลแบบนี้ มาเจอกันคืนนี้(29 พ.ย.) ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ราคาบัตรเข้างาน 100 บาทเท่านั้น! โดยรายได้จะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/SinghaparkChiangrai #farmfestivalonthehill2020 #musicfest #singhaparkchiangrai

Advertisement