ทำไมฟินขนาดนี้!!! “Farm Festival On The Hill” คืนที่2 มันส์สะใจวัยรุ่นปรบมือรัว ฟินคูณสอง!

114

ฟินแหละดูออก… เหล่าคู่เลิฟ และแก๊งเพื่อนวัยมันส์ยกก๊วนมาปาร์ตี้ท่ามกลางอากาศเย็นสบายแบบไม่มีขีดจำกัด ในงาน “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 8” (ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์) สำหรับคืนที่2 นี้บอกเลยว่ามันส์ยกกำลังสอง กับคอนเสิร์ตสุดคูลจากศิลปิน KLEAR, THE TOYS และ TAITOSMITH ท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดีที่รับรองว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจไปยันปีหน้า

Advertisement

นอกจากความสนุกบนเวทีคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีโซน Todd Food Fest ที่ได้รวมร้านอาหารกว่า 100 ร้านค้า!! มาเสิร์ฟกันทุกวัน และเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมสนุกๆ ตื่นตาตื่นใจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มทัวร์, สกู๊ตเตอร์ ทัวร์, กิจกรรมซิปไลน์ ชมวิว 360 องศา, โซนตลาดนัดศิลปะ, ร้านขายของที่ระลึก ฯลฯ และมุมให้ถ่ายรูปอัปโซเชียลอีกเพียบ ซึ่งใครที่มาเดี่ยว หรือมาเป็นคี่ ก็ฟินได้ไม่แพ้กัน ไม่แน่อาจจะมาเจอคู่กันในงานนี้ก็เป็นได้นาจา เพราะคนเยอะมว้ากกก

นอกจากนั้น เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(26 พ.ย.) ทาง สิงห์อาสา โดย มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี และบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ก็ได้จัดภารกิจแรกภายใต้โครงการ “33 ปี หน่วยแพทย์เคลื่อนที่” ร่วมกับ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ออกตรวจสุขภาพประชาชน ที่โรงเรียนบ้านใหม่สุขสันต์ ต.ตาดควัน อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเฟสคอนฯ ที่มีครบทุกรส สำหรับใครที่อยากสัมผัสความฟินแบบนี้ยังพอมีเวลา มาร่วมงานกันได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 29 พฤศจิกายน 2563 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย สำหรับราคาบัตรเข้างาน ราคา 100 บาทต่อวัน เท่านั้น!! โดยรายได้จะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/SinghaparkChiangrai #farmfestivalonthehill2020 #musicfest #singhaparkchiangrai

 

Advertisement