ที่สุดของ Balloon Fiesta 2020 คืนสุดท้าย! คนแห่ดูคอนเสิร์ตล้านแปด!!!

25

ปรากฏการณ์ งาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” คนแห่ดูคอนเสิร์ตคืนสุดท้าย(16 ก.พ.) ล้นหลาม ทำให้พื้นที่กว่า 8,000 ไร่!! ของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ดูแคบไปในทันที แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการมาเที่ยวชมงานเทศกาลบอลลูนสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ได้ ซึ่งทางด้านศิลปินก็ต่างไม่ทำให้แฟนผิดหวัง เริ่มกันด้วย วง POPOLYCAT ได้ใจเด็กแนวสุดๆ จัดเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่แบบจุกๆ ต่อกันที่สาวเสียงหวาน อิ๊งค์ วรันธร โยกตามกันเบาๆ ก่อนจะไปที่นักร้องหุ่นหมีสายฮาโซฮอต โอ๊ต ปราโมทย์ รายนี้เอาคนดูอยู่หมัดด้วยน้ำเสียงหล่อๆ ไม่ว่าจะเพลงไหนก็ฟังเพลินไปอีก แถมยังมาฟีเจอริ่งกับดูโอสาวร่างเล็กอย่าง นิว&จิ๋ว ในเพลง “ไม่รักไม่ต้อง” เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูได้กระหึ่ม ก่อนที่หนุ่มโอ๊ตจะส่งเวทีให้สองสาว จากนั้นก็รัวๆ เพลงโจ๊ะแฟนๆ แดนซ์กันยับปิดท้ายเวทีคอนเสิร์ตในปีนี้ไปอย่างสวยงาม

Advertisement

นอกจากนั้นในคืนอื่นๆ เหล่าศิลปินต่างใส่เต็มไม่แพ้กัน ขนเพลงรักเพลงดังมาเอาใจแฟนๆ กันทั่วถึง โดยคืนแรก(12 ก.พ.) เปิดเวทีปีนี้กันด้วยคู่หูคู่ดูโอ แว่นใหญ่&โมนิค ที่จัดเพลงซึ้งกินใจมาแบบรัวๆ ต่อที่นักร้องระดับตำนาน บอย พีชเมคเกอร์ ปล่อยเสียงหวานบาดใจสาวมาในเพลงฮิตของตนแบบจัดเต็ม และเปลี่ยนฟีลมาที่นักร้องสายฮา แจ๊ส SPKK กับเพลงรักแนวกวนๆ ที่ฟังเพลิดเพลินกันไปทั้งคืน

ตามด้วยคืนที่สอง(13 ก.พ.) ที่ต้องบอกว่าฟีลลิ่งมันได้ จนนักร้องนำ วง Getsunova และ วง Mean ต่างพร้อมใจกันกระโดดลงจากเวทีไปร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังแบบระยะประชิด ก่อนจะไปกรี๊ดกันต่ออย่างสุดเสียงให้กับหนุ่มตี๋ แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนๆ กันตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ส่วนในคืนวาเลนไทน์(14 ก.พ.) ก็ได้บอกรักพร้อมกันกับ วง Pause ด้วยน้ำเสียงสุดเพราะสะกดคนดู ตามด้วย วง ETC อีกหนึ่งตัวพ่อเพลงรักที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง และส่งเข้านอนกันด้วยหนุ่มมาดกวน อะตอม ชนกันต์ ร้องตามกันสนั่นหุบเขา

และในค่ำคืนวันที่ 15 พ.ย. เปิดเวทีเอาใจสาวๆ กันด้วย 2 หนุ่มงานดี! ว่าน ธนกฤต ที่มาฟีเจอริ่งกับหนุ่ม รุจ ศุภรุจ ฟังจนเคลิ้มวนไป ก่อนจะส่งเวทีให้ทางนักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์ ลุลา ปล่อยเพลงฮิตร้องร่วมกับคนดูดังสนั่น และมาจบที่เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ให้ได้โยกกันเบาๆ ก่อนกลับ

สำหรับงาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” ถือเป็นบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน!! ที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลแห่งความรักของทุกปี ยาวนานมา 5 ปีติดต่อกันจนกลายเป็นงานประจำปีของคู่รักไปเรียบร้อยแล้ว และถือเป็น world’s love destination อีกแห่งนึงเลยก็ว่าได้ โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-16 ก.พ. 63 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมสุดฟินมากมาย อาทิ การแข่งขันบอลลูนสุดอลังการ, โชว์แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow, การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ตอน “ศึกพรหมาสตร์” (14-15 ก.พ. เวลา 18.00-19.00 น.) ที่หาดูได้ยากมาก!!, อาร์ต สตรีท จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ, การละเล่นว่าวจุฬา, ว่าวปักเป้า, ว่าวแฟนซี และ มหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า!!

ส่วนไฮไลท์ของงานอย่างกิจกรรม “BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า” ปีนี้คู่รักคนดังสุดหวานอย่างพระเอกหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ กับ แอน วริษฐา พร้อมด้วย คู่รักนักบอลอย่าง อดิศร พรหมรักษ์ กับ ฌัชชา ขุนณิรงค์ ก็ได้นำทีมคู่รักทั้งหมด 25 คู่ มาร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กันไปแล้วเมื่อเช้าตรู่ของวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา เรียกว่ามางานเดียวครบ คุ้ม และฟินสุดๆ ใครที่พลาดปีนี้เจอกันใหม่อีกทีในปี 2021 เลยจ้าาาาาาา โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/

Advertisement