ไม่ผิดหวัง!!! กลัฟ-วอร์ ปล่อยเพลง “แฟนผมหาย” แรงทะลุล้านวิวเพียงข้ามคืน!!

390

มาถึงคิวของหนุ่มสายมุ้งมิ้งอย่าง กลัฟคณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ วอร์วนรัตน์ รัศมีรัตน์ หนุ่มคู่สุดท้าย ในอัลบั้ม“Boyfriends” โปรเจกต์ละลายหัวใจแห่งปีของ GMM Grammy ที่จับคู่เอา 10 หนุ่มในฝันอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ / วอร์ วนรัตน์ / เพิร์ธ ธนพนธ์ / เก้า นพเก้า / ทอมมี่ สิทธิโชค / ทะเล สงวนดีกุล / เกรท สพล / ริท เรืองฤทธิ์ / กวินท์ ดูวาล และ คชา นนทนันท์เมื่อปล่อย MV เพลงแฟนผมหายไปได้เพียงข้ามวัน แฟนสาวที่น่ารักของทั้งสองหนุ่มก็พาเอายอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวพร้อมกับขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์โลกกันเลยทีเดียว!

Advertisement

ด้วยเนื้อเพลงที่โดนใจสาวขี้งอน รวมถึงภาพความน่ารักละลายใจของทั้งสองหนุ่มกลัฟวอร์ตัวแทนแฟนหนุ่มที่พูดน้อยแต่น่ารักหนักมากแอ้ม อัจฉริยาโปรดิวเซอร์ของโปรเจกต์นี้ จึงหยิบเอาเรื่องราวสุดคลาสสิคของคู่ที่แฟนสาวงอนเก่ง กับแฟนหนุ่มที่ง้อไม่เก่งมาขยี้ให้คนฟังเผลอยิ้มตามไปด้วย และเพลงนี้ยังได้โฟร์ ประทีป (25 Hours)” มาช่วงดูแลด้านดนตรีที่ต้องสะท้อนคาแรคเตอร์ของทั้ง 2 หนุ่ม ที่ทั้งมุ้งมิ้ง ทั้งเท่ ให้บาลานซ์กันอย่างลงตัวออกมาเป็นซาวด์ฮิปฮ็อปมู้ดชิลๆ ที่ฟังง่ายแต่ร้องยากมาก!!

ถ้าถามว่ายากแค่ไหน กลัฟ บอกว่าท่อนร้องคือผมไม่ค่อยมั่นใจในการร้องของตัวเองอยู่แล้ว ก็มีโอกาสได้ไปเรียนมาเพิ่มครับทางด้านหนุ่ม วอร์ บอกว่าความยากของการอัดร้องคือ คำมันจะค่อนข้างรัวติดกันเป็นแผง แล้วจะมีปัญหาเรื่องการงับคำเรียกได้ว่ายากจนลิ้นพันกันไปหมด!!

ติดตามรายละเอียดงานของ BOYFRIENDS ได้แล้วทาง YouTube / Twitter / Facebook : MBO OFFICIAL

และ สามารถรับฟังอัลบั้มเต็มทั้ง 5 เพลง ได้แล้ววันนี้

MV. แฟนผมหาย https://www.youtube.com/watch?v=uX_mv2IMUC0

 

Advertisement