บุกกองฯMV “หิวล่ะเฮ้ย” “เจเน็ต เขียว” เสิร์ฟสีสันความสนุก

108

แม่มาล้าววววว “เจเน็ต เขียว” นักร้องอารมณ์ดีมากความสามารถ จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ “หิวล่ะเฮ้ย” เพลงจังหวะสนุก กระแทกใจสายกินขนแดนซ์เซอร์ ผองเพื่อน และfc. ร่วม 50 ชีวิต บุกตลาด ถ่ายMV เพลงใหม่ล่าสุด โดยได้สามีสุดเลิฟ “พี่แจ๊ค” ควบคุมการผลิต รวมถึงเด็กปั้นในค่าย “กระบอกเสียงมิวสิค” อย่างศิลปินเบอร์แรก “โบกี้ สุทธิตา” ลุยช่วยงานเบื้องหลังกองถ่าย ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ

Advertisement

พี่เขียวและแดนซ์เซอร์ รวมถึงหมู่มวล สู้ไม่ถอย เรียกว่าสนุก เปียก แต่กองถ่ายก็เต็มไปด้วยสีสันจัดจ้านของเสื้อผ้า ความสนุก และรอยยิ้มตลอดเวลา ทั้งที่ทุกคนต้องทำงานท่ามกลางอากาศที่อบอ้าว และเร่งเวลาเพื่อให้เสร็จตามเวลาที่กำหนด บอกเลยเพลงนี้สนุกจัดจ้าน ทั้งสีสันเสื้อผ้า เนื้อหา จังหวะดนตรี โดยลุยถ่ายทำที่ตลาดยายถม ตลาดสดแถวบ้านพี่เขียว ย่านบางรักน้อย นนทบุรี โดยนัดรวมพลกันที่บ้านพี่เขียวแต่เช้าตรู่ เพื่อจัดการเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของตัวเอง จากนั้นก็ยกทัพไปที่ตลาดเพื่อเริ่มถ่ายทำ MV. โดยพี่เจเน็ต เขียวเผยว่า

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้อง ๆ ทีมงาน ผองเพื่อน และกลุ่มfc. ที่มาให้กำลังใจและร่วมเข้าฉากในMV เพลง” หิวล่ะเฺฮ้ย” ขอบคุณพี่แจ๊ค คุณสามี, น้องโบกี้ ที่เป็นขุมกำลังเบื้องหลังกองถ่ายครั้งนี้ ขอบคุณอากาศที่ไม่มีฝนแม้จะร้อนอบอ้าวทำให้เหงื่อไหลกันเป็นน้ำแต่ทุกคนสู้ลุยจนจบงาน แต่พี่แอบกลัวผิวคล้ำนิดนึง แบบว่าขาวสวยใสไม่กล้าสู้แดด (หัวเราะ) ล้อเล่นค่า ต้องรอติดตามชมและฟังกันเร็ว ๆ นี้นะคะ ว่าสนุกยังไง แล้วที่สำคัญค่ายกระบอกเสียงมิวสิค ของเราจะทยอยปล่อยงานเพลงมาให้แฟน ๆ ได้ฟังต่อเนื่องยาวจนถึงปีหน้าแน่นอนค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่า”

ประมวลClipเบื้องหลัง​

Advertisement