โจนัส ผงาด! ออกซิงเกิลใหม่ “ฝรั่งคลั่งไคล้”

149

ผงาด ! กาลเวลาทำอะไรฝรั่งคนนี้ไม่ได้จริงๆ หายไปนาน เจ้าฝรั่งรักไทย โจนัส แอนเดอสัน  กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดชื่อ ฝรั่งคลั่งไคล้ ที่เต็มไปด้วยสีสรรแห่งความเป็นไทยสไตล์สนุกๆเช่นเดิม

Advertisement

“ผมชอบทำสิ่งที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร เราต้องรู้เทรนด์ของโลก แต่ถ้ามัวแต่ตามเทรนด์อย่างเดียว ไม่ใช่ผม การทำอะไรที่แปลกกว่าคนอื่น แน่นอน มีความเสี่ยง แต่ได้มันส์ ได้ล้นกว่า อย่าง #ลูกทุ่งฝรั่ง คนแรก และยังบ้าร้องเพลง #กวางขาวอยู่กลางเขา อีก”

“และแล้วก็มีอีกหนึ่งเรื่องใหม่ ซึ่งกล้าบอกว่า เป็นศิลปินไทยคนแรกที่ทำคือ ปล่อย MV เพลงแบบแนวตั้ง หรือ #VerticalVideo ซึ่งเหมาะกับยุคของ Smart Phone ได้ดูเต็มจอ และใกล้ชิดขึ้น กับเพลง #ฝรั่งคลั่งไคล้ (ต้องกดดูในแอ๊บ YouTube แล้วจะเป็นแนวตั้งเลย)”

“ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ลงทุนทำเอง เพื่อแสดงออกถึงความรักที่มีต่อประเทศไทย เนื่องในวาระ ครบรอบ 20 ปี โจนัส ด้วยครับ”

#Thailand’s first #VerticalVideo MV #FarangKlangKlai

โจนัส   นายนี่แน่จริง มีจุดยืนชัดเจนมาก เสมอต้นเสมอปลาย พร้อมอวย พร้อมเชียร์ประเทศไทย คนนี้ถือว่าเป็น ฝรั่งชมชาติ เสมอ ยกนิ้วไปเลย ฝรั่งคลั่งไคล้ ใครรัก หลงไหล คลั่งไคล้ ประเทศไทย เชิญมาร่วมสนุกกัน #ถ้ารักกดไลค์ถ้าเลิฟกดแชร์ เด้อ

รายละเอียดเพลง :

ฝรั่ง คลั่ง ไคล้ | Farang Klang Klai

โจนัส แอนเดอร์สัน | Jonas Anderson

Special Guest : ขอบคุณ เจเน็ตเขียว

เพลง : ฝรั่ง คลั่ง ไคล้

ศิลปิน : โจนัส แอนเดอร็สัน

คำร้อง : เจมส์ จิรกันต์

ทำนอง : เจมส์ จิรกันต์

เรียบเรียง : JackStudio88

 

 

Advertisement