เอาใจแฟนซีรีส์แนวไซ-ไฟ “ทรูวิชั่นส์” ส่ง SF8 โปรเจ็คท์พิเศษจากแดนกิมจิ !!

113

จะต้องถูกใจแฟนๆซีรีส์เกาหลีที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว Sci-Fi (ไซไฟ) แน่นอนทรูวิชั่นส์ส่งโปรเจ็คท์พิเศษ SF8 (เอสเอฟ8) ซีรีส์กึ่งภาพยนตร์มิติใหม่ ที่จะนำเสนอเรื่องราวต่างๆของตัวละคร ผ่านเทคโนโลยีแขนงต่างๆ จะแบ่งเป็น 8 ตอน 8 ผู้กำกับจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือจำนวนมาก ซึ่งจะมาในคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจ และแตกต่างกันไป พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นถึงหน้าจอที่บ้านกันเลยทีเดียว

Advertisement

ไม่ว่าจะเป็น “The Prayer” เรื่องราวของหุ่นยนต์ผู้ดูแลที่มีความเป็นมนุษย์มากกว่ามนุษย์ นำแสดงโดยอียูยอง, ยอมฮเยรันและเยซูจองกำกับโดย มินคยูคง หรือถ้าใครอยากตื่นเต้นไปกับเรื่องราวของนักสืบที่เสียพ่อและแม่ไปในอุบัติเหตุรถชน ที่ในวันหนึ่งเธอได้คู่หูคนใหม่ แต่มีชิพเอไอฝังอยู่ในสมอง แลต้องมาร่วมมือกันไขคดีฆาตกรรม อย่าง “Blink” ที่ได้ผู้กำกับมาฝีมืออย่างฮันการัมนำแสดงโดยอีซียอง, ฮาจุน และอีจุนฮยอกนอกจากนั้นยังมี “Joan’s Galaxy” เรื่องราวของโลกที่เต็มไปด้วยฝุ่นละออง เด็กเกิดใหม่ทุกคนต้องได้รับการฉีดแอนติบอดี้ราคาแพงเพื่อให้มีอายุยืนยาว แต่เมื่อเกิดความผิดพลาดจากโรงพยาบาล ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น กำกับโดย  อียุนจองนำแสดงโดยคิมโบรา, ชเวซองอึน และจองจองฮุนอีกทั้งยังรวมไปถึง “Manxin” เรื่องราวของโลกที่ผู้คนศรัทธาและนับถือในบริการการดูดวง แต่มีบางคนที่เจ็บปวดจากบาดแผลในอดีต จึงเกิดการร่วมมือกันตาหานักพัฒนา เพื่อผลลัพธ์ที่ค้างคาในใจพวกเค้า กำกับโดยโรด็อก  รวมไปถึงจางซอลซูผู้กำกับจากเรื่อง “White Crow” นำแสดงโดยฮานิ, อีเซฮี และวินโซยุลเรื่องราวของนักแคสเกมตกอับที่อยากจะกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเอง

แต่ถ้าใครชื่นชอบเรื่องราวโรแมนติกเสมือนจริงในแอพหาคู่ ห้ามพลาด “Love Virtually” กำกับโดยโอกีฮวานซึ่งได้นักแสดงสุดฮอตอย่างชเวซีวอน และอียูมาเพิ่มความหวานให้กับผู้ชม และสองเรื่องปิดท้าย  “Baby it’s over outside” ชายหญิงที่มีพลังพิเศษพบรักกันในช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อนที่โลกจะถึงจุดจบ เรื่องนี้ได้อันกุกจินมานั่งแท่นผู้กำกับให้ทุกคนได้ลุ้นถึงความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นี้

ตามมาด้วย “Empty Boy” ที่ได้คิมอวีซอกมากำกับ ในเรื่องราวของโลกอนาคตที่มนุษย์สามารถเชื่อมต่อสมองของคนที่เสียชีวิตเข้ากับเอไอ แต่วันหนึ่ง เมื่อมนุษย์โดยเอไอหลอก และทำลายจิตวิญญาณความเป็นมนุษย์ของคนคนนั้น มาดูกันว่าเขาจะแก้สถานการณ์อันเลวร้ายนี้ไปได้อย่างไร ซึ่งนำแสดงโดยมุนโซรี และจางยูซัง

สามารถติดตามชมซีรีส์ทั้ง 8 เรื่องได้ทุกคืนวันจันทร์อังคาร เวลา 21.00 .  เริ่ม 30 พฤศจิกายนนี้  ทาง True Asian Series HD ช่อง 120, 239

Happy Family Package แพ็กเกจเริ่มต้นความสุขจากทรูวิชั่นส์ ดูได้ครบความบันเทิงทั้งครอบครัว เพียง 299 บาท/เดือน สมัครวันนี้ รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม2563 โทร. 02-700-8000 /  www.truevisions.co.th

 

Advertisement