แกะตัวอย่าง “LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ”

473

“LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ” ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลาที่สร้างจากนิยายดังที่สร้างปรากฏการณ์มากมายในจีน หนังเข้าฉายในจีนช่วงวันเทศกาลแห่งความรักของจีน หรือเทศกาล ซีซีเจ๋ย ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมาและทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉาย ทำรายได้ไป 272 ล้านหยวน ที่ถือเป็นตัวเลขสูงสุดของภาพยนตร์จีนที่เคยเข้าฉายในช่วงเทศกาลนี้

Advertisement

ล่าสุดมงคลซีนีม่าได้ปล่อยตัวอย่าง LOVE YOU FOREVER ออกมาโดยจะเผยให้ผู้ชมเห็นถึงเรื่องราวความรักของ ชิวเชี่ยน และ หลินเก๋อ ชายหนุ่มที่สามารถย้อนเวลาได้ ทุกครั้งที่เขาย้อนเวลาก็เพื่อช่วยชีวิต “ชิวเชี่ยน” ผู้หญิงที่เขารัก โดยแต่ละไทมไลน์ที่เขาได้ย้อนกลับไป พวกเขาอาจเป็นได้แค่คนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น หลินเก๋อ ก็ตัดสินใจที่จะอยู่เคียงข้างและปกป้องเธอตลอดไป

LOVE YOU FOREVER เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของ วิลเลียม คอง โปรดิวเซอร์คนดังจาก Mulan และ Curse of the Golden Flower กำกับการแสดงโดย เหยาถิงถิง ผู้กำกับหนังรักเรื่องดังอย่าง “Yesterday Once More” ร่วมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง หลี่หงฉี ( Go Go Squid ) หลี่อี้ถง ( อึ้งย้งคนปัจจุบัน )

“LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ”
8 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง >> https://youtu.be/K5shttrJQtY

Advertisement