“พระสีวลี”ภาพยนตร์แห่งศรัทธา เอาใจสายบุญจัดรอบพิเศษทั่วไทย

71

เตรียมลงโรงฉายกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์พระสีวลี ผลงานของบริษัทภาพยนตร์พระสีวลี จำกัด ภาพยนตร์อิงธรรมะอนุพุทธประวัติ ที่ยกเอาเรื่องราวของพระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี ที่เป็นพระภิกษุสาวกเอตทัคคะด้านผู้มีลาภมากของพระพุทธเจ้า นับเนื่องในพระอสีติมหาสาวก 80 องค์สำคัญในพระพุทธศาสนาในสมัยพุทธกาล มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม

Advertisement

ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี เจ้าของโครงเรื่องและผู้อํานวยการสร้าง เผยถึงที่มาของเรื่องราวทั้งหมดว่า “ตัวผมมีความศรัทธาในพระสีวลี จึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของพระสีวลีให้คนทั่วไปได้รับทราบ ซึ่งจริงๆ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีการเข้าโรงฉายไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้ว ในตอนนั้นใช้ชื่อว่า 777 นะชาลีติ (พระสีวลี) แต่ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้พี่น้องหลายๆ ท่าน หลายๆ จังหวัด ไม่มีโอกาสได้รับชม เลยมีการเรียกร้องสอบถามเข้ามาเยอะมาก เราจึงมาคิดว่าน่าจะเอาเข้าโรงฉายอีกครั้ง

โดยครั้งนี้เราได้มีการถ่ายทำเพิ่มอีกหลายซีน มีการนำเอามาตัดต่อร้อยเรียงใหม่ มีเพิ่มในส่วนของนักแสดงเข้ามาเสริมทัพอีก เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และการจัดฉายเป็นรอบพิเศษ โดยจะแบ่งโซนไปทุกภาค แต่ไม่ทุกจังหวัด จะมีเปิดให้ชมฟรี 9 รอบ ใน 3 จังหวัด คือ บึงกาฬ ,เชียงใหม่ และ แพร่ นอกนั้นจะเปิดเป็นรอบพิเศษ มีการขายตั๋ว ใบละ999 บาท ต่อ 2 ที่นั่ง ติดต่อจองตั๋วได้ทาง อินบ็อกซ์เพจภาพยนตร์พระสีวลี หรือโทรสอบถาม 082-636-1965

และสำหรับผู้จองตั๋วในการชมภาพยนตร์พระสีวลี จะได้รับสิทธิ์พิเศษ โดยจะได้พบกับทีมนักแสดงนำภาพยนตร์พระสีวลี อาทิ โอ๊ต สุรศักดิ์,ตวง สาวิกา ,เอ พศิน , ปอล ธนัท , แจ๊ค ไอเฟล ฯลฯ พร้อมกันนี้จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่ง, น้ำดื่ม 1 แก้วใหญ่พร้อมป๊อบคอร์น 1 กล่อง รับเหรียญพระสีวลี และร่วมกิจกรรมกับทีมภาพยนตร์อีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์ที่จัดฉายรอบพิเศษ โดยวันที่ 3 – 4 ตุลาคม 2563 จะจัดงานเปิดตัวพร้อมฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรี 5 รอบ ในงานกฐินวัดม่วงมีชัย จังหวัดบึงกาฬ

ส่วนวันที่ 10 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล อุดรธานี (จำหน่ายตั๋ว)/ วันที่ 12 ตุลาคม 2563 จัดที่โคราช ซีนีเพล็กซ์ จังหวัดนครราชสีมา (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 17 ตุลาคม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดหนองก๋าย จังหวัดเชียงใหม่ (ชมฟรี) / วันที่ 18 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 24 ตุลาคม 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ชลบุรี จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส อมตะนคร จังหวัดชลบุรี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 31 ตุลาคม 2563 จัดที่งานบุญกฐิน วัดสันปู่สี จังหวัดแพร่ (ชมฟรี)

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 จัดที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย จังหวัด นนทบุรี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์รังสิต จังหวัดปทุมธานี (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 จัดที่หาดใหญ่ ซีนีเพล็ซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์โลตัส บางกะปิ กรุงเทพ (จำหน่ายตั๋ว) / วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 จัดที่แกรนด์ อีจีวี ซีคอน บางแค (จำหน่ายตั๋ว) และปิดท้ายวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 จัดที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน กรุงเทพฯ (จำหน่ายตั๋ว) ทุกจังหวัดจัดงานเวลา 12.30-17.00 น.”
ภาพยนตร์พระสีวลี นำแสดงโดย โอ๊ต-สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, เอ-พศิน เรืองวุฒิ , แอ-ภัทราริน ปัญญานุตธรรม , ตวง -สาวิกา กาญจนมาศ , เอ็มมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน, จ๊อบ-ไตรรงค์ ชัยนรานนท์ ,ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค , อธิบดี พันตาวงศ์ หรือ แจ็ค ไอเฟล, ฯลฯ กำกับการแสดงโดย มิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร และ ป๊อบ-โชตณภร บวรมหาบุญบารมี

Advertisement