เจน-กอล์ฟ ประชันหมัดเด็ด สามารถ – แบงค์ ใน “กำปั้นเดือด” ทุนสร้างจีน-ไทย

37

เก่าไปใหม่มา อีกสองดาวรุ่งพุ่งแรง น่าจะปังไกล สองดาวเด่นจากลาว มิสแกรนด์ลาว Miss Grand Laos 2019 เจน มาลัยรัก พระจันทร์ กับหนุ่มล่ำตำใจ กอล์ฟ พนทะวะดี จุนละมะนี นักแสดงภายใต้สังกัดบริษัท มาร์เซลล่าออฟฟิเซียล Marcella Official ที่บริหารโดย คุณนุ้ย สุวิมล ธนินกุลนาถ

Advertisement

หลายคนจับตาแล้วจะรุ่งไกลได้แค่ไหน เจน มาลัยรัก และ กอล์ฟ พนทะวดี ที่ทั้งสองคนได้ร่วมเล่นหนังดีมีแววดัง กำปั้นเดือด จากค่ายหนังน้องใหม่ เสกสรรฟิล์ม SekSan Film ที่ร่วมสร้างกับทุนจีน โดยมีสองดาราดังร่วมเล่นด้วยคือ อดีตนักมวยหล่อ สามารถ พยัคฆ์อรุณ และ แบงค์ ปวริศร์ มงคลพิสิฐ

เจน มาลัยรัก เปิดใจดังๆ “เจนรับบทเป็นวิภาพร สาวแก่นๆ เฟี้ยวๆ เป็นคนไม่ยอมใคร ฟาดมาฟาดกลับไม่โกง เป็นลูกสาวของเฮียพิรุณ เจ้าของค่ายมวย ส.วายุ ซึ่งพี่สามารถ พยัคฆ์อรุณ เล่นเป็นคุณพ่อค่ะ ก็หัวจะปวดกับลูกๆ เยอะอยู่ และก็มีพ็อตเตอร์ (ชยพล บุญรักษา) เล่นเป็นน้องชาย ซนซ่าส์แสบสุดไม่แพ้กันค่ะ อยากฝากๆ นะคะ หนังเรื่องกำปั้นเดือด จากค่ายเสกสรรฟิล์ม SekSan Film บู๊เดือดสะใจครบรสแน่นอน เพราะเจนเต็มที่มากๆ อยากให้ออกมาดีโดนใจคนดูค่ะ”

กอล์ฟ พนทะวดี “ตั้งแต่มาอยู่ไทย ในบ้านของ มาร์เซลล่าออฟฟิเซียล Marcella Official ผมก็มีแต่เรื่องดีๆ เต็มไปหมด ล่าสุดได้เล่นหนัง กำปั้นเดือด จากค่ายเสกสรรฟิล์ม บทบู๊ไม่น่าเป็นห่วงเพราะผมเป็นนักมวยเก่าอยู่แล้ว ส่วนเรื่องแสดงก็ต้องฝึกๆ กันเยอะอยู่ครับ แฮปปี้ดีมากเพราะทั้งผู้กำกับ และพี่สามารถ พยัคฆ์อรุณ ,พี่แบงค์ ปวริศร์ ก็ช่วยติวการแสดงได้ดีมากๆ ครับ

“ตอนอยู่ลาว ผมอ้วนมากๆ หนักกว่า 80 กิโล พออกหักก็เลยหันมารักตัวเอง ลดน้ำหนักลงได้ดูดีขึ้น อยู่ที่ลาว ผมเปิดค่ายมวย สอนมวย สอนยิงปืน การได้เล่นหนังครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกจุดพลิกชีวิตผมเลยครับ ทำให้เติบโตไปอีกขั้น ทำให้ผมรู้ชัดขึ้นว่า ผมรักการเป็นนักแสดง และจะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ”

ติดตามตลอดทางโซเซียลได้ที่ เจน มาลัยรัก ติดตามตลอดทางโซเซียลได้ที่
IG : jj.malailak
Facebook : Jane Malailak
TikTok : @jj.malailak

กอล์ฟ พนทะวดี ติดตามตลอดทางโซเซียลได้ที่
Facebook และ IG : Phonthavady Choulamany
TikTok : @golf9575#เสกสรรฟิล์ม #หนังขายจีน #ตลาดจีน #พลังที่เราเลือกได้ #MeEnergyDrink#Marcellaofficial #MisterMeInternational #MISTERMETHAILAND
#MISTERME #นุ้ยสุวิมล

Advertisement