แม่สีดา พัวพิมล คืนวงการในรอบ 10 ปี!! หลังชีวิตตกอับ

429

หลังมีข่าวการสู้ชีวิตของ “แม่สีดา พัวพิมล” อดีตนักแสดงวัย 65 ว่าตกอับ ไปทำงานเสิร์ฟอาหารแต่เจอพิษโควิดร้านปิด จนต้องอดมื้อกินมื้อ กระทั่งไปเบิกเงินคนแก่มาใช้ ล่าสุด “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” ศิลปินจาก “ค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ได้เข้าช่วยเหลือ “แม่สีดา” โดยดึงเข้าร่วมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “มูฟออน” ทั้งนี้ได้มีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอกันไปเป็นที่เรียบร้อย

Advertisement

โดย “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” เผยว่ามิวสิควิดีโอเพลง “มูฟออน” มี “แน็ก ชาลี” เป็นนักแสดงหลัก ร่วมด้วย “โยโกะ ทาคาโน”, “โมนา อนุธิดา” และ “แม่สีดา” มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอนี้ด้วย พร้อมเผยว่า “ผมดีใจที่ได้มีส่วนร่วมเลือกแม่สีดามาร่วมแสดงในมิวสิคเพลงมูฟออนนี้ และเชื่อว่าการที่แม่สีดาได้ทำงานนี้จะทำให้แฟนของแม่ได้เห็นศักยภาพในตัวแม่สีดาผมขอเป็นกำลังใจให้แม่นะครับ”

สำหรับเรื่องราวของเพลง “มูฟออน” นั้น แฟนเพลงหรือคนทั่วไปก็เข้าใจได้ว่าเป็นเรื่องการเปลี่ยนผ่านของความรักที่ต้องใช้เวลารักษาใจ แต่ในมุมของ “แม่สีดา” คำว่า มูฟออน ของแม่สีดานั้นอาจจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนๆ หนึ่งและต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้

ด้าน “สีดา พัวพิมล” เผยเช่นกันว่า “ปราโมทย์ชวนแม่มาเล่นมิวสิคเพลง MOVE ON (มูฟออน) แม่มีความสุขมาก เพราะลูกๆ ทุกคนต้อนรับอย่างดี อ้าแขนรับเรา ทำให้เรามีรอยยิ้ม มีความสุข อบอุ่นเพราะ 10 กว่าปีแล้วที่ไม่ได้รับงานเลยค่ะ และเป็นครั้งแรกที่แม่ได้เล่นมิวสิควิดีโอ ดีใจมากที่ได้มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอในวันนี้ ทุกคนเทคแคร์ดูแลแม่อย่างดีให้เกียรติมาเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิควิดีโอมูฟออน แม่รู้สึกว่าเป็นอะไรที่ตรงกับชีวิตแม่ชีวิตของเราต้องก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดขอบคุณปราโมทย์ ผู้บริหารค่ายข้าวสาร และลูกๆ ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ”

สำหรับผลงานเพลง “มูฟออน” ของ “ปราโมทย์ วิเลปะนะ” มีนักแสดง ร่วมในมิวสิควิดีโอ อาทิ “แน็ก ชาลี”, “โมนา อนุธิดา”, “โยโกะ ทาคาโน” และ “แม่สีดา พัวพิมล” จากข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ติดตามรับชมได้ได้ทาง ยูทูป และเฟสบุ๊ค ข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

Advertisement