โหน ธนากร ขึ้นแท่นผู้อำนวยการสร้าง – ผู้กำกับ เปิดโปรเจคหนัง “พิโรธ” ลงทุนเองร้อยเปอร์เซ็นต์!!

17

“โหน ธนากร” ขึ้นแท่นผู้อำนวยการสร้าง  และผู้กำกับเต็มตัวในภาพยนตร์ “พิโรธ”  งานนี้ลงทุนเอง ดูแลเอง
ทุกขั้นตอนการผลิต  ทุ่มงบเองแบบไม่มีนายทุน โดย โหน เผยถึงก้าวใหม่ ก้าวใหญ่ โปรเจค์นี้ให้ฟังว่า

Advertisement

“ต้องบอกก่อนว่าตั้งแต่เด็กเราชอบเรื่องการแสดง  แล้วพอได้ก้าวเข้าวงการโชคดีที่เราก้าวเข้ามาตั้งแต่อายุยังน้อย เราก็อาศัยเรียนรู้มาเรื่อย ๆ จากพี่ตากล้อง ช่างไฟ เรียนรู้หลังมอนิเตอร์ ศึกษาเข้าใจถึงขั้นว่าสายกล้อง สายไฟเส้นไหนต่อยังไงแล้วพอวันหนึ่งก็เริ่มมาเปิด สวนหลังบ้านเรคคอร์ด รับผลิตงานโปรดักชั่น ทำเพลง จัดงานออแกไนซ์ ต่าง ๆ ก็เหมือนเก็บประสบการณ์เพิ่มอีก จนมาถึงวันที่เราอยากลองในแพทชั่นใหม่ที่ยังไม่เคยมาก่อน โปรเจคนี้เลยเกิดขึ้นด้วยมันถึงวัย ที่เราอยากจะลองในแพทชั่นใหม่ที่ยังไม่เคยมาก่อน ก็เรื่องมาเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ พิโรธ ที่มาเริ่มโปรเจคหนัง
เพราะเราชอบดูหนัง  เราก็เลยอยากทำอะไรที่ตอบแพทชั่นของเรา อยากจะไปให้รู้ให้สุดความสามารถของเรากับทีม

ว่าเราจะทำถึงได้แค่ไหน เรื่องงบการลงทุนต้องบอกว่าดูแลเองทั้งหมดไม่ได้มีการขอนายทุนใด ๆ  ทำตามงบตามกำลังเราจะไหวให้ดีที่สุด  เริ่มต้นกันตั้งแต่เป็นกระดาษ A4   เขียนโครง นั่งคุยบท วางแผนการถ่ายทำ การตลาดวางแผน  ตัดต่อ

ทำเองเต็มที่ทุกขั้นตอนจากศูนย์ ลุยตามสัญชาตญาณของเราเลย  แต่มาทำงานเบื้องหลังขนาดนี้งานเบื้องหน้างานแสดงผลงานละครก็ยังทำอยู่นะครับ  มีละครที่ถ่ายทำรอจะออกอากาศอยู่ 2 เรื่องคือ ลางปริศนา และคนกล้าท้าชน  ต้องขอฝากฝากทุกคนติดตามทุกผลงานของโหนทั้งงานละคร ลางปริศนา คนกล้าท้าชน  ติดตามสวนหลังบ้านเรคคอร์ท และผลงานล่าสุดภาพยนต์เรื่อง พิโรธ ด้วยนะครับ”            

Advertisement