วาเลนไทน์ปีนี้!!! เอาใจคอหนังจีน ฮ่องกง ชวนดูหนัง “Rob N Roll มหากาพย์ปล้นจารชน“ รับปีมังกร

47

 

Advertisement

คุณจาง ตง CEO บริษัท Artop Media Thailand พร้อมด้วยนักแสดงในสังกัด อชิ ศุกลภัทร ศรีบุบผา เชิญพี่น้องสื่อมวลชน ร่วมชมภาพยนตร์ Rob N Roll  มหากาพย์ปล้นจารชน ต้อนรับปีมังกร  นำแสดงโดย นักแสดง ดารา ฮ่องกง ชื่อดัง กัวฟู่เฉิง, เริ่นเสียนฉี  และ หลินเจียต้ง  งานนี้มีนักแสดงร่วมยินดี พร้อมเข้าชมภาพยนตร์อาทิ โจ ศิลป์กวี , หมิว วริศรียา, พลอย ปรียาภัทร

โดยคุณจาง ตงได้เปิดเผยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “Rob N Roll  มหากาพย์ปล้นจารชนได้นักแสดงมีฝีมือมากมาย  เรื่องราวสนุก ดูง่าย ให้แง่คิด นำมาฉายช่วงตรุษจีนเพราะอยากให้คนในครอบครัวได้มีโอกาสได้มาดูด้วยกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ ได้ Box Office มีรายได้ คิดเป็นเงินไทยพันกว่าล้านบาทแล้ว จึงอยากให้คนไทยได้ดูกัน ส่วนน้องอชิ ตอนนี้ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันกับภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งทางผม และทีมงานมีโอกาสได้มาทำแคสติ้งในเมืองไทยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา จากผู้สมัคร400-500 คน สุดท้ายน้องอชิได้รับคัดเลือก ปีนี้น้องเพิ่งอายุ 17  ถือว่าเป็นเด็กไทย ที่มีอนาคตไกล  ผมขอฝากน้องไว้ด้วยครับ”

ด้านอชิ ศุกลภัทร ศรีบุบผา  ได้พูดเปิดใจ ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดดังนี้ “ผมมีโอกาสได้เซ็นต์สัญญา และเล่นภาพยนตร์ในจีนแผ่นดินใหญ่  ดีใจมากครับ ที่ได้รับโอกาสสำคัญในครั้งนี้ ต้องเตรียมตัวหนักมาก อ่านทั้งบทของผม และนักแสดงท่านอื่น ๆ ด้วย  เพราะผมพูดเป็นภาษาไทย  ส่วนนักแสดงท่านอื่น ๆ พูดภาษาจีนครับ ถ่ายทำหนึ่งเดือนเต็ม เพิ่งปิดกล้องไปครับ ขอให้แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรออีกนิด  กลางปีนี้น่าจะได้ชมกันนะครับ”

ติดตามให้กำลังใจ นักแสดงสายเลือดไทย ให้ดังไกลถึงต่างแดน และอย่าลืม จูงลูกหลาน ไปชมภาพยนตร์  “มหากาพย์ปล้นจารชน”  15 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

Advertisement