ตาล กัญญา ควงเจ้าบ่าวนอกวงการ ภพ เจนวิริยะโสภาค วิวาห์หวานชื่น

142

แต่งแล้วจ้า!!! ตาล กัญญา นักแสดงช่อง7 ควงคู่เจ้าบ่าวนอกวงการ ภพ เจนวิริยะโสภาค เข้าประตูพิธีวิวาห์ในวันนี้ (18 มิ..นี้)  .โรงแรม เพนนินซูลากรุงเทพ โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมยินดีกันอย่างอบอุ่น

Advertisement

สำหรับชุดไทยที่ใส่ใน พิธีหมั้น เป็นชุดไทยประยุกต์ ร่วมสมัย ออกแบบโดย | โอตกูตูร์ สัญชาติไทย สองนักออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูง  ดร.เกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณ สุดจิตร์ สุดจิตต์  ผู้ยืนหนึ่ง คว้ารางวัล Best wedding designer of the year 2019 VIE Dubai Fashion Week er& VIE International Awards 2019 ในการจัดงานเดินแบบ บนรันเวย์ในร่มผ้า ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมาในตะวันออกกลาง

โดยมุ่งที่จะสร้างสถิติโลก  เป็นดีไซเนอร์ นักออกแบบชุดแต่งงานคนแรกของโลก และของประเทศไทย  ที่ได้รับรางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 มหานครดูไบ และได้รับเกียรติ การคัดเลือกจากแบรนด์สวาร๊อฟสกี้ ระดับโลกยกย่องขนานนาม ให้เป็นโอต์กูตูร์ Haute couture กูตูร์ริเยร์ ห้องเสื้อชั้นสูง  ให้เป็นหนึ่ง 40 กูตูร์ริเยร์ ในห้าสิบห้าดีไซเนอร์ชั้นนำ จากสิบห้าประเทศทั่วโลก  ได้เข้าร่วมแสดงแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ระดับโลกมากมาย  เป็นแบรด์ชุดแต่งงาน แบรนด์แรกของประเทศไทย ที่ได้เข้าร่วมงาน HOUSE OF ICON  LONDON FASHION WEEK กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดย ได้นำเสนอความเป็นไทยประยุกต์ร่วมสมัย ด้วยผ้าไหมสอดดิ้น  สีงาช้างเปเน้นความเรียบโก้ แฝงความหรูหรา คัวเสื้อเป็น คอกลม แขนกระบอก ทรงเมอร์เมดเข้ารูป  ปล่อบชาย  ปกคลุมสไบ ด้วยงานออกแบบลวดลาย ความเป็นไทยผสมผสานร่วมสมัยยุคปัจุบัน บรรจงปัก คริสตัลเพชรสวาร๊อฟสกี้ พร้อมลูกปัดขนาดเล็ก แบบละเอียดยิบ ปล่อยชายลากยาวจรดปลายพื้น โดย Finale wedding studio สง่างาม  วิจิตรร่วมสมัย ราคา 459000 บาท

ส่วน ชุดฉลองมงคลสมรส Finale wedding studio เป็นชุดวิวาห์ เรียบโก้ ทรงพลังแห่งความสง่า

ผสมผสานแฟชั่นตะวันตก ทศวรรษที่ 1851 นับเป็นจุดเริ่มต้นของขบวนการปฏิรูปการแต่งกายในยุควิกตอเรีย   สวมชุดสั้นหรือกระโปรงที่ปิดอยู่ใต้หัวเข่า สไตล์นี้ได้รับการส่งเสริมโดยบรรณาธิการ Amelia Bloomer และได้รับการตั้งชื่อให้เป็นชุดBloomer ทันที

โดยคัดสรรเนื้อผ้าไหมดัชเชสซาติน สีงาช้าง กว่า 18 เมตร นำมาออกแบบตัดเย็บ  ตัวเสื้อเป็นเนื้อผ้าซีทรูแขนยาว ทรงกระโปรงบอลกาว์น บริเวณด้านหน้าสั้น ด้วยหลังยาว จับขยุ่ม บริเวณช่วงไหล่ ปกคลุมเพิ่มความสง่า โดดเด่นบริเวณด้านหลังโบว์ขนาดยักษ์ ปล่อยชายลากยาว จรดปลายพื้น เรียกได้ว่า เรียบโก้ แฝงความหรูหรา สง่างาม  สมแบรนด์ ฟินาเล่ กันเลยที่เดียว ราคา 289000 บาท

 

Advertisement