ลุ้น 4 ep.สุดท้าย! นาย-ใบเฟิร์น ปลื้ม “สร้อยสะบันงา” ปัง!!

166

ของเขาแรงจริงๆ สำหรับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “ สร้อยสะบันงา ” ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนเก่ง “ นก จริยา แอนโฟเน ” ที่สามารถทำให้แฟนละครลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ ด้วยเคมีของคู่จิ้นฟินเวอร์อย่าง “ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ” และ “ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ” ที่ตรึงผู้ชมได้อยู่หมัดทุบกระแสโซเชียลชาวเน็ตผ่านแฮชแท็ก #สร้อยสะบันงา แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์และยังโกยเรตติ้งไปได้อย่างสวยงาม ยิ่งใกล้ช่วงสุดท้ายยิ่งต้องดู!

Advertisement

โดย “นาย ณภัทร” ฝากบอกแฟนละครว่า “ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามชมละครสร้อยสะบันงาและคอยเป็นกำลังใจให้กันมาตลอดจนถึงตอนนี้นะครับ ยกสุดท้ายบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นมากๆ ภาพความรักที่สดใสงดงามในอนาคตที่เราคิดภาพไว้แต่จะเป็นแบบนั้นหรือเปล่าต้องรอชม ฝากด้วยนะครับแฟนละครที่ติดตามชมกันมาตลอดอย่าพลาดเด็ดขาดเลยนะครับกับ 4 ตอนสุดท้าย”

ด้าน “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” บอกว่า “กระแสละครดีมากเวลาเดินไปไหนคนก็บอกว่า ดูสร้อยสะบันงาด้วยน้า ขอบคุณทุกคนติดตามกันมาอย่างยาวนานขนาดนี้ ตอนต่อไปต้องบอกว่าอย่ากระพริบตานะคะทุกคนกว่าจะเดินทางมาถึงตรงนี้ได้เราต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาตั้งเท่าไหร่ ตอนนี้ก็เดินทางกันมาถึง 4 ตอนสุดท้ายแล้ว มันก็จะเข้มข้นและบีบหัวใจไปเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนติดตามให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง”

อุปสรรคความรักของ “งาม-เทียน” จะจบบริบูรณ์จริงๆ หรือไม่ ตามไปให้กำลังได้ในละคร “สร้อยสะบันงา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Advertisement