ฟู่เมิ่งป๋อ หลุดเอง!! ปล่อยมุขสดใส่ กวนหง ตัวเองหลุดขำ !!!

36

กลายเป็นคู่หูคู่ซี้กันไปซะแล้ว สำหรับ 2 แสดงหนุ่มสุดหล่อจากซีรีส์สุดฮิตอย่างรัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ที่กำลังออกอากาศอย่างเข้มข้นอยู่ทาง ทรู โฟร์ยู ช่อง 24 อย่างฟู่เมิ่งป๋อผู้รับบทสุยโจวนายกององครักษ์เสื้อแพร ผู้จงรักภักดีต่อแผ่นดินและกวนหงผู้รับบทถังฟั่นผู้พิพากษาหนุ่ม ที่เพียบพร้อมไปด้วยความเฉลียวฉลาด และ งานนี้ฟู่เมิ่งป๋อได้มาเอ่ยปากเล่าความลับสนุกๆในการถ่ายทำร่วมกับกวนหงให้ฟัง จะฮา สนุกสนานแค่ไหนลองไปฟังกัน

Advertisement

ในบทบาทของการแสดงจะมีการเข้าฉากกันค่อนข้างเยอะสำหรับ ผม และ กวนหง ซึ่งจากที่ร่วมงานการมา ผมยอมรับในความสามารถของเขาเลยนะ อย่างเวลาเข้าฉาก บางทีผมก็จะมีปล่อยมุขสดๆไปแบบเซอร์ไพรส์เขา ซึ่งส่วนใหญ่มันจะเป็นไปตามความรู้สึกในตอนนั้น ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าจะเพิ่มเข้าไปได้ ก็เลยเพิ่มเข้าไป ผมเองก็อยากเห็นว่าเขาจะโต้ตอบอย่างไร อยากรู้ว่าถ้ามันหลุดแล้วจะทำอย่างไร แต่บางครั้งผมก็เผลอหลุดหัวเราะออกมาก่อน แต่เขากลับรับมือกับมันได้ ต่อบทไปได้ ผมทึ่งมาก กลายเป็นผมที่ต้องมาตั้งสติกันใหม่ ตอนแรกผมก็กังวลกลัวเขาโกรธนะ แต่คือเหตุการณ์พวกนี้ที่ผมเพิ่มเข้ามา มันยังอยู่ในบท ตัวผมเป็น สุยโจว และเขาก็เป็น ถังฟั่น ดังนั้น เป็นปกติอยู่แล้วที่ สุยโจว จะทำแบบนี้ ซึ่งพอได้คุยกับเขา ก็เข้าใจกัน มันไม่มีเหตุผลที่ต้องมาโกรธ และอีกอย่าง มันทำให้การแสดงดูเป็นธรรมชาติมากขี้น ออกมาดี ผู้กำกับก็โอเค ผมต้องขอบคุณ กวนหง มากที่เข้าใจผม ขอบคุณที่เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี และยังตั้งใจทำงานไปด้วยกัน ให้งานออกมาดีให้ผู้ชมทุกคนได้ชมกัน

สามารถติดตามรัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ได้ทุกวันพุธพฤหัสบดี ทาง True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี ระบบเสียง 2 ภาษาพร้อมซับภาษาไทย เวลา 22.00 . และ รีรันวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 13.00

 

Advertisement