โชว์ซิกแพคสุดปัง โมสต์ ถอดกลางสันเขื่อนสิรินธร ต้องร้องว้าว!!

374

เรื่องขายของขอให้ไว้ใจซีรีส์ “ สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2 ” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของความสนุก แถมยังวิวสวยๆ ชวนให้ตามไปเที่ยว ที่ตอนนี้ก็เดินทางมาถึงช่วงท้ายของซีซั่นซะแล้ว  ต้องบอกว่าการกลับมาร่วมงานกันของ “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น , การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” จัดเต็มไม่มีแผ่ว อัดแน่นงานคุณภาพที่ครบทุกรสชาติจริงๆ แม้จะออกอากาศเพียงแค่อีพีละ 15 นาทีก็ตาม

Advertisement

โดยในสัปดาห์นี้ วิวเขื่อนสิรินธรต้องร้อนลุกเป็นไฟ เมื่อ “หนุ่ม โมสต์ วิศรุต ” ที่รับบท “พีต”​ เห็นแฟนสาวของตัวเองอย่าง “บราวนี่” ที่รับบทโดย “เมโกะ ชนนิกานต์” เอาแต่มอง “ซัน ( นาย ณภัทร ) , เขื่อน (เต้ ดาวิชญ์) , ตุลย์ (โอบ โอบนิธิ)”  วิ่งออกกำลังกายที่ สันเขื่อนของ เขื่อนสิรินธร จังหวัด อุบลราชธานี เรียกแค่ไหนก็ไม่หัน ไม่สนใจรวมถึง “อันนา (มายด์ ลภัสลัล)” และ “ตุ้บตั้บ (ปิงปอง ธงชัย)” ในเมื่อไม่เห็นค่าของตรงหน้า ก็ขอโชว์ของมีค่าที่จะทำให้ตะลึงไปซะเลย งานนี้หนุ่มโมสต์ ถ่ายเสื้อโชว์ซิกแพคแน่นๆ ปังๆ ขาวออร่าระยับทั่วสันเขื่อน แถมยังคว้าขวดน้ำราดแผงอกขาวจั๊วะโชว์ต่อหน้าสามสาวอีก

เบื้องหลังฉากนี้โมสต์เมื่อรู้ว่าต้องถอดเสื้อก็เดินเขินไปทั้งกอง บอกว่าไม่ได้เตรียมตัวมาเท่าไร ไม่รู้ว่าจะโอเคไหม ซึ่งเพื่อนนักแสดงทุกคนไม่ว่าจะเป็น “นาย , โอบ , เต้​ , มายด์ , เมโกะ และ ปิงปอง” ก็ออกตัวอยากเห็นโมสต์ถอดเสื้อสุดๆ เมื่อถึงเวลาซ้อมโมสต์ที่เขิน จนทำหน้าไม่ถูกแม้จะมีแว่นกันแดดมาบดบังความเขิน แต่ก็ดูออกว่าแอบอายทั้งเพื่อนๆ นักแสดงและคนในกองสุด แต่สปิริตที่มาเต็ม ไหนๆ ก็ทำอะไรไม่ได้ จู่ๆ โมสต์ก็ถอดเสื้อโชว์ตั้งแต่ตอนซ้อม จนมายด์ที่แอบหวงเพื่อนวิ่งเข้ามาปิดไว้ แทนที่จะเป็นหน้าที่เมโกะ แฟนในเรื่องตามบทของเขา ปิงปองที่ช้าสุดก็เข้าชาร์จไม่ทัน เพราะมัวแต่ตะลึงในความแน่นความฟิตของมวลกล้ามพี่โมสต์ ฟากหนุ่มๆ เต้ นาย โอบ นั่งมองหน้ามอนิเตอร์ยังช็อค!! ว่านี่ขนาดว่าไม่ได้เตรียมมายังแน่นขนาดนี้ ถ่ายเสร็จมาส่องที่มอนิเตอร์ก็เขินบิดกันไปหมดทุกคน อะจ้ะ!!

ภาพนิ่งยังขนาดนี้ ในเรื่องจริงๆ จะขนาดไหน ห้ามพลาด EP.9 ในซีรีส์ “สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 5 มีนาคม 2565 เวลา 10.10 น.

Advertisement