“นัท มีเรีย” X “เจมส์ เรืองศักดิ์” รื้อฟื้นความทรงจำ โชว์สเต็ปแดนซ์ทวงคืนตำแหน่งเจ้าของอัลบั้มล้านตลับ

252

เวลาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม สำหรับรายการ “เดอะคาสเซ็ท” เพียงแค่ย้ายเวลาได้เพียง 2 สัปดาห์ ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ ไม่รอช้าขอจัดเต็มความสนุกเพื่อมอบให้กับชาวเดอะคาสเซ็ททุกรุ่นด้วยมินิคอนเสิร์ตของ 2 กรรมการ “นัท มีเรีย” และ “เจมส์ เรืองศักดิ์” กับบทเพลงแดนซ์ของตนเองที่ได้ขนานนามเป็นอัลบั้มล้านตลับมาแล้วในอดีต จนทำให้ทั้งรายการนั่งไม่ติดที่จะต้องลุกขึ้นเต้นตามกับสองบทเพลงและท่าเต้นยอดฮิตในตำนานของชาวยุคตลับเทป

Advertisement

ถือว่าเป็นการสมนาคุณให้กับการตอบรับที่ดีของการย้ายเวลาใหม่ของรายการ “เดอะคาสเซ็ท” ให้กับแฟนๆรายการ นอกจากจะได้พบการแข่งขันในรอบออดิชั่น สัปดาห์ที่ 5 ด้วยผู้เข้าแข่งขันที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์และตกหลุมรักไปกับน้ำเสียงและสไตล์การร้องเพลงผ่านบทเพลงในยุคตลับเทปกันแล้ว ยังได้เซอร์ไพรส์ยกกำลังสอง กับมินิคอนเสิร์ตของเจ้าของอัลบั้มล้านตลับจาก 2 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ นั่นคือ “นัท มีเรีย” เพลง “อย่าทำ อย่าทำ” จากค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ “เจมส์ เรืองศักดิ์” เพลง ข้าวมันไก่ จากค่ายอาร์เอส ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์แรกที่เกิดขึ้นในวงการเพลงที่สองศิลปินจากสองค่ายมาร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน และยิ่งไปกว่านั้น การได้ร่วมเต้นเพลงของกันและกันที่ไม่สามารถเห็นได้จากเวทีไหนนอกจากในรายการนี้เท่านั้น

เตรียมพบกับปรากฎการณ์หรือจะเรียกว่าการรียูเนี่ยนฉบับย่อของชาวยุคตลับเทปกันได้ ในรายการ “เดอะคาสเซ็ท” วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์
สามารถติดตามรายละเอียดของรายการนี้ผ่านเฟสบุ๊กแฟนเพจ “เดอะคาสเซ็ท the cassette”

Advertisement