“ลำไย ไหทองคำ” น้ำตาแตก! แฟนหนุ่ม “ปุ้ย L.กฮ.” บุกรายการอะจ๊าก โผล่เซอร์ไพร์สชุดใหญ่

107

สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าหวานต่อไม่รอแล้วจ้า เมื่อนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาวเสียงดี “ลำไย ไหทองคำ” มาร่วมรายการ “อะจ๊าก” รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี สร้างเสียงหัวเราะ ความสุขให้กับผู้ชมทางบ้าน ปะทะแก๊งพิธีกรสุดแสบตัวพ่อ “ตั๊ก-บริบรูณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น และ เหน่ง เชิญยิ้ม” ที่งานนี้แฟนหนุ่ม “ปุ้ย L.กฮ.” ได้บุกมาเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ทั้งหอบช่อดอกไม้ และของขวัญสุดพิเศษ มามอบให้ พร้อมอัพเดทเรื่องหัวใจ ทำเอาสาวลำไยสุดกลั้น น้ำตาแตก ร้องไห้หนักมาก กลางรายการเลยทีเดียว เท่านั้นไม่พอเหล่าพิธีกรยังเตรียมแผนแกล้งทั้งคู่ไว้อีกด้วย

Advertisement

โดยสาวลำไยเผยว่า… “เป็นแฟนคลับรายการอะจ๊ากอยู่แล้ว ดูทุกเทป สนุกและขำมาก พอรายการติดต่อมาก็แอบกลัวโดนแกล้ง และได้มีการเตรียมตัวมาอย่างดีเพราะได้หลุดบอกไปว่าเรากลัวอะไรมากที่สุด และลำไยมาอะจ๊ากเป็นครั้งแรก ฝากติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะคะ จะได้เห็นรอยยิ้ม ความสนุกสนานแน่นอนค่ะ อย่าพลาดนะคะ”

งานนี้มาร่วมลุ้นกันว่าสาวลำไยจะโดนแก๊งพิธีกรแกล้งอะไรบ้าง และเรื่องราวความรักจะหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “อะจ๊าก” ได้วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง GMM25

Advertisement