ลิลลี่ เหงียน เปิดรายการ “เพื่อนกินหาง่าย” ดึง มะตูม-แอร์ กระชากเรทติ้ง

11

 

Advertisement

ได้ฤกษ์เปิดตัวกันแล้วกับรายการใหม่ “เพื่อนกินหาง่าย” ทางช่องไทยรัฐทีวี งานนี้ ลิลลี่เหงียน ผู้จัดรายการป้ายแดง ดึงดีเจมะตูม-แอร์ ภัณฑิลา ร่วมกันกระชากเรทติ้ง มั่นใจว่ารายการจะดังมากภายใน3เดือน

“ตอนนี้ลิลลี่เป็นผู้จัดรายการ “เพื่อนกินหาง่าย” ช่องไทยรัฐทีวี เดินตามความฝัน อยากเป็นผู้จัดรายการ ผู้จัดละคร ภาพยนตร์ ตั้งแต่เข้ามาในวงการ เจอแต่โจร เพิ่งจะมาเจอตัวจริงได้ทำงานจริงๆสักที ก็ถือว่าเป็นก้าวแรกและก้าวใหม่ เพื่อที่จะเดินหน้าสานฝันตัวเองต่อไปอีก ทางเราดึงดีเจมะตูมกับแอร์ มาร่วมเป็นพิธีกร เพราะ 2 ท่านนี้คุยสนุก มีมุขตลกเยอะ เข้าขากันดี ทำให้รายการดูสนุกขึ้น มั่นใจว่าภายใน 3 เดือนรายการเราจะดังมาก ยังไงก็ขอฝากรายการ เพื่อนกินหาง่าย ทางช่องไทยรัฐทีวีด้วยนะคะ”

ส่วนเรื่องคดีความ หลังจากที่ ลิลลี่ เหงียน ออกมาด่าสับเตรียมฟ้องผู้จัดละครโกงเงิน 5 ล้านบาท และคนอื่นๆที่โกงเงินไปรวมกันร่วม 100 ล้านบาท เจ้าตัวยอมรับว่าโง่เอง วิงวอนขอให้ผู้ใหญ่ของบ้านเมืองช่วย

แต่ยังไงก็จะยื่นฟ้องทุกคน รวมถึงอดีตนางเอกช่องดังที่ยืมเงินตนไปจำนวนหลักล้านแต่ไม่ยอมใช้คืน หนีหายหน้าไปเป็นปี ตนได้มีการติกต่อพูดคุยและขอยื่นคำขาดหากภายในสิ้นเดือนนี้ยังไม่ยอมคืนเงินตน ก็จะดำเนินคดีฟ้องเช่นกันและจะได้รู้กันทั่งประเทศว่าอดีตนางเอกช่องดังคนนี้คือใคร พร้อมหอบเครื่องเพชรออกมาขายมูลค่า 50 ล้าน จะเอาเงินมาลงทุนทำธุรกิจอีกครั้ง

“ต้องบอกว่าที่ผ่านมาเราโง่เอง ที่เชื่อคนง่าย จึงทำให้ถูกคนเลวโกงเงิน แต่ไม่ต้องห่วงทุกคนที่โกงเงินไปจะต้องได้รับผลกรรมทุกคน ตอนนี้กำลังรวบรวมหลักฐานให้ครบทุกคนก่อนตอนนี้มีทั้งหมายจับแล้วบางคน แต่ก็ไม่เห็นตำรวจไปจับ บางคนกำลังออกหมายจับ ส่วนผู้จัดละครเห็นว่าฟ้องกลับที่เราออกมาด่า อยากจะบอกว่าฟ้องมาเลย เรามีหลักฐานครบถ้วน เคยเอาไปให้ทนายความดู ทนายบอกว่าเขาพยายามโกงเราตั้งแต่เอกสารสัญญาแล้ว แต่ไม่เป็นไรเราก็จะสู้เพื่อความยุติธรรม“

ส่วนอดีตนางเอกช่องดัง ตอนนี้รอก่อน เพราะเพิ่งเคลียร์กัน เขาบอกว่าจะคืนให้ภายในสิ้นเดือนนี้ หากยังผิดสัญญาอีก ก็จะดำเนินคดีเช่นกัน ตอนนี้ถึงขั้นต้องหอบเครื่องเพชรและพลอยออกมาขายมูลค่า 50 ล้านบาทเป็นพลอยที่หายากที่สุดจากแอฟริกา แฟนลี่ซื้อให้จากดูไบ หากใครอยากได้เป็นเจ้าของก็ติดต่อมาได้เลย จะได้เอาเงินมาล่อให้ไอ้พวกนี้มาโกงเงินอีก”

Advertisement