“อั๋น ภูวนาท” พาล่องเรือ เติมบุญไปกับกูรู “หมอช้าง” เผย “แม่ย่านาง” ไม่ปลื้มจนต้องรีโนเวทยกลำ

67

 

Advertisement

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เมื่อเจ้าของเรือสำราญบนแม่น้ำเจ้าพระยา อย่างอั๋น ภูวนาท คุนผลินเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการตีท้ายครัวที่จะออนแอร์ในวันอาทิตย์นี้ (3 ..) ทางช่อง 3 ว่าแม่ย่านางไม่ชอบสีของลำเรือ จนทำให้เจ้าตัวต้องรีโนเวทสีใหม่ยกลำกันเลยทีเดียว

ซึ่งในอาทิตย์นี้รายการที่ไม่เข้าตามตรอก ไม่ออกตามประตู อย่างตีท้ายครัวขอเปลี่ยนบรรยากาศยกพลเหล่าพิธีกรลงเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาไปเรียกเสียงฮา ด้วยการล่องเรือตามเส้นทางบุญไปกับเรือสุดอลังที่ใครๆ ก็รู้ว่าเป็นของคุณพ่อลูกสองอั๋นภูวนาทพร้อมเล่าที่มาที่ไปว่าเป็นกิจการของครอบครัวที่คุณพ่อปูทางไว้ โดยเริ่มจากการบอกทุกคนในบ้านว่าซื้อเรือมาแล้วนะจากนั้นทุกคนก็เลยลุยธุรกิจจนมาเป็นเจ้าพระยาครุยส์ที่ทุกวันนี้ ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติใช้บริการแน่นแทบทุกวัน

โดยเฉพาะโปรแกรมการล่องเรือไหว้พระวัดสำคัญริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ 3 พิธีกรพี่โอ๋พี่อาร์ตพี่ป๋อเลยขอจกคิว กูรูสายมูตัวจริงอาจารย์ช้างทศพร ศรีตุลามาช่วยนำทาง แถมยังมาการันตีความปัง ความเฮงของแขกรับเชิญ พร้อมแนะทริคโกยเงินล้านแบบเต็มลำเรือ

แต่ทีเด็ดที่พลาดไม่ได้ เพราะเจ้าของเรือบอกว่าเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเรื่องมู เรื่องฮวงจุ้ยสักเท่าไร แต่ทำไม๊? ทำไม? พอมีซินแสทักเรื่องสีของเรือที่แม่ย่านางเรือไม่ชอบ!! ไหงทำไมถึงยอมเปลี่ยนสี ยกชุดพร้อมตกแต่งเรือใหม่กันเลยทีเดียว รวมไปถึงการแชร์ความลับว่าทำไม? มีแต่คนสนใจมาใช้บริการเรือลำนี้

ทั้งหมดติดตามได้ในรายการตีท้ายครัวอาทิตย์นี้กับวาไรตี้ขี้เล่นเป็นกันเอง ที่สายมูไม่ควรพลาด! ทางช่อง3(33) ดูมือถือที่ 3plus..เวลา 14.15 . พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ https://www.Facebook.com/teetaikrua , IG : https://instagram.com/teetaikrua?utm_medium=copy_link รวมไปถึง https://vt.tiktok.com/ZSe1c87UX/

 

Advertisement