กิ่ง-ดิว-แชมป์ แท็กทีมสู้!! ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand

25

สนุก มันส์ ฮา ตั้งแต่เปิดซีซั่น สำหรับรายการเกมมิ่งออนไลน์ทีได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด แถมยังกวาดยอดวิวไปกว่า5 ล้านวิว!! เลยทีเดียว รวมถึงได้เอฟซีรายการเพิ่มขึ้นในทุกๆสัปดาห์ กับ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand”  สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” สร้างสรรโดย “ออนไลน์สเตชั่น (ONLINE STATION)” ผู้นำธุรกิจสื่อเกม และเครือข่าย Influencer โดยสัปดาห์นี้ยังคงความสนุกแบบครบรสกับแขกรับเชิญสวยหล่อเสียงดีกิ่งเหมือนแพร พานะบุตรและดิวอรุณพงศ์ ชัยวินิตย์พร้อมด้วยอินฟูเอนเซอร์อย่างแชมป์ KRK” เจ้าของช่อง KRK STUDIO ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 4 ล้านคน!!

Advertisement

และสำหรับเกมที่จะมาท้าทาย 3 ผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้คือรูปแบบเกมที่เรียกว่า “Tools up”   เป็นเกมที่ทุกคนจะต้อง สวมบทบาทเป็นช่าง เพื่อเข้ามารีโนเวทบ้านให้สวยงาม แต่เพราะว่าเป็นเกมที่แปลกใหม่ และทั้ง 3 ผู้เข้าแข่งขันก็ไม่มีความถนัดมาก เลยมีบางช่วงที่แต่ละคนแอบมีความตึงเครียดอยู่เบาๆ แต่พิธีกรเจ้าบ้านอย่างนิกกี้เซนก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายด้วยการปล่อยมุกเป็นระยะ ทำให้บรรยากาศสนุกสนานมาก เฮฮา มีเสียงหัวเราะขึ้นมาทันที รวมถึงยังช่วยร่วมมือร่วมใจที่จะพิชิตภารกิจให้ได้

แต่ภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จ เสร็จทันเวลา หรือออกมาเป๊ะปังขนาดไหน อยากให้มาลุ้นพร้อมๆกัน ในวันจันทร์ที่ 20 เมษายนนี้เวลา 5 โมงตรง ทาง https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/และhttps://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) รวมถึงรอติดตามอีก 3 อีพีสุดท้ายของซีซั่นนี้ ที่ช่วงนี้มีการหยุดการถ่ายทำชั่วคราวเพื่อเป็นการให้ความร่วมมือในช่วงสถานการณ์ที่ไวรัสโควิดกำลังแพร่ระบาด อย่างไรก็ตามทีช่วงเวลานี้อย่าลืมอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติและสามารถติดตามไฮไลท์หรือชมย้อนหลังความสนุกอยู่กับบ้านได้ทุก EP เจอกันซีซันหน้า รับประกันความมันส์&ฮา แบบคูณสองแน่นอน

 

Advertisement