ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ทวงคืนตำแหน่ง เจ้าพ่อนักร้องเท้าไฟ

159

หลายคนรอคอยการได้จับไมค์ร้องเพลงและโชว์สเต็ปแดนซ์ขั้นเทพอีกครั้ง ของเจ้าของฉายา “ นักร้องเท้าไฟ ” ในอดีตอย่าง “ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ” ที่กลับมาคราวนี้บนเวทีรายการ “ เดอะคาสเซ็ท ” ยังคงโชว์ลีลาร้องและเต้นที่เอาเวทีอยู่ จัดเต็มพร้อมแดนซ์เซอร์คู่ใจที่เต้นออกสเต็ปเท้าไฟจนลืมอายุกันไปเลยทีเดียว

Advertisement

รายการ เดอะคาสเซ็ท วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 21.15 น. เดินทางมาถึงรอบสำคัญ ในรอบ “ชิงปกชิงเพลง” โดยผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องมาโชว์ร้องเพลงในยุคตลับเทป ถ่ายทอดออกมาในสไตล์ของตัวเอง เพื่อให้คณะกรรมการตัดสินและคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบชิงแชมป์ในรอบต่อไป

แต่ที่มาสร้างและเพิ่มบรรยากาศการแข่งขันให้ดูลุ้น คึกคัก และสนุก ยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดรายการจาก นักร้องเท้าไฟ “ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ” กับบทเพลงดังของตัวเองในอดีตจัดเต็มทั้งเพลงช้าและเพลงเร็วขนมาโชว์บนเวทีแบบทำให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน และยังสามารถทำให้ทุกคนในรายการลุกขึ้นเต้นตามแบบหยุดไม่อยู่หากแฟนๆยุค 90 ที่คิดถึงนักร้องเท้าไฟในดวงใจคนนี้ ต้องไม่พลาดการติดตามในรายการ “เดอะคาสเซ็ท” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์ และสามารถติดตามรายละเอียดของรายการนี้ผ่านเฟสบุ๊กแฟนเพจ “เดอะคาสเซ็ท the cassette”

Advertisement