ทุกวีคเอน “ช่อง 9” จัดซีรีส์สุดคิ้วท์ 2 เรื่อง เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์

1028

มัดรวมซีรีส์งานดีมาให้แฟนหน้าจอ “ ช่อง 9 MCOT HD ” หมายเลข 30 ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เตรียมเบิกบานใจไปกับซีรีส์เรื่อง “ Love Area ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน ” ซึ่งกำกับการแสดงโดย ณัฐพัชร์ สุขวงษ์ศิลป์ ซีรีส์ความรักสดใส ที่ไม่ใช่ความรักที่บอกรักกันด้วยคำพูด เพราะคำพูดมันไม่ได้สำคัญเท่ากับ การกระทำ พบกับทัพนักแสดงน่ารักเพียบ เรียกว่าดูแล้วหาทางออกไม่เจอแน่นอน ทุกวันเสาร์ เวลาห้าทุ่มตรง ห้ามพลาดสตาร์ทให้ชมตอนแรก วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้

Advertisement

เรื่องราวเริ่มต้นที่ “วาเลน” ชายหนุ่มนักศึกษาปี 4 ทุนกีฬาว่ายน้ำของมหาวิทยาลัย ในครอบครัวที่เพียบพร้อม เขาที่เกิดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรักแต่เขาเองซึ่งเกิดในวันแห่งความรักแท้ แต่กลับไม่รู้จักความรักเลยว่าเป็นอย่างไร แม้กระทั่งความอบอุ่นจากครอบครัว และ จะทำอย่างไรให้ตัวเองรู้จักความรัก และ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น.

พบกับผลงานการกำกับของ มณฑล ภักดีสุวรรณ ในซีรีส์สุดคิ้วท์เรื่อง My Boy The Series วุ่นนักรักซะเลย ” ซึ่งผลิตโดย บริษัท จำดี ฟิล์ม โปรดักชั่น จำกัด ความสนุกเริ่มต้นจากตัวของ “นัท”…แค่นอกกาย…แต่ไม่ได้นอกใจ…คำพูดที่ติดอยู่ในใจของนัทมาตลอด หัวใจของเขาถูกปิดตายหลังจากที่ตัดสัมพันธ์กับแฟนเก่า ชีวิตพลิกผันในวันที่ความฝันแตกสลาย นัทต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยเพราะคนเป็นพ่อเอ่ยปากว่าจะไม่ส่งเสีย นัทต้องทำทุกทางรับงานทุกอย่างเพื่อกลับไปเรียนอีกครั้ง แม้ฝันนั้นจะเลือนลางเหลือเกิน ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง
#ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท

Advertisement