สุข-สนุกที่จตุจักร!! “P-HOT” นำทีมศิลปินเปิดตัว “JATUJAK STREET CONCERT”!!

18

Advertisement

 

ทำเอาตลาดนัดจตุจักรคึกคักไม่เบา เมื่อค่ายเพลงน้องใหม่ B Entertainment BEAT จับมือกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการ จัดกิจกรรม “JATUJAK STREET CONCERT” เปิดพื้นที่ในตลาดนัดจตุจักรให้เป็นพื้นที่ดนตรีและศิลปะการแสดง พร้อมชวนศิลปินจากค่ายต่าง ๆ อาทิ High Cloud Entertainment, Sony Music, BEC Tero, Spicy Disc, Me Records, Anymild, Believe และศิลปินอิสระมากกว่า 40 ชีวิต มาสร้างสีสันความสุขความสนุก พร้อมจัดเต็มฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษมาโชว์ให้กับแฟน ๆ ประเดิมกิจกรรมวันแรกเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา…

โดยภายในงานเริ่มต้นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, คุณอภิสิทธิ์ ไล่ศัตรูไกล ประธานคณะกรรมการบริหารสำนักงานตลาดกรุงเทพมหานคร, คุณรัชญา ยอดแก้ว และ คุณณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวางทอง ผู้บริหารบริษัท บี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และตัวแทนผู้บริหารจากค่ายต่าง ๆ ก่อนจะถึงเวลาแห่งความสนุกของฟรีคอนเสิร์ตที่เหล่าศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น P-HOT, NESYUD, LLB, MARIKO, TOFFEE, T!NE ต่างก็ขนเพลงเพราะมากมายมาเอาใจแฟน ๆ และผู้คนที่มาเดินเที่ยวยังตลาดนัดจตุจักร แถมยังเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากบรรดาแฟนคลับที่แห่กันมาเชียร์ศิลปินกันอย่างล้นหลาม บอกเลยว่านอกจากแฟน ๆ จะเต็มอิ่มไปด้วยความสุขจากเพลงเพราะ ๆ ของศิลปินทั้งหมดในวันนั้นแล้ว

ทั้งนี้ยังได้ร่วมทำบุญในคอนเสิร์ตเปิดหมวกการกุศล เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ในโครงการเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์อีกด้วย เรียกว่างานนี้แฟน ๆ กลับบ้านไปพร้อมความสุขแถมยังได้บุญกันอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมในวันแรกนี้ ไม่ต้องเสียใจเพราะ “JATUJAK STREET CONCERT” ยังมีศิลปินที่พร้อมมาจัดเต็มความมันส์กันอีก 3 วัน ในวันอาทิตย์ที่ 23, 30 ตุลาคม 2565 และ 6 พฤศจิกายน 2565 รู้แล้วเตรียมตัวให้พร้อมได้เลยจร้า…

แฟน ๆ สามารถติดตามชมบรรยากาศความสนุกในกิจกรรม “JATUJAK STREET CONCERT” ได้ทาง Facebook : B Entertainment BEAT

#jatujakstreetconcert #เขย่าความสุขปลุกสีสันตลาดนัดจตุจักร #beb

Advertisement