เตรียมฟิน!! เปิดตัว 6 นักแสดง ซีรีส์เรื่องใหม่ “The Sweet Robot หวานใจนายกระป๋อง”

113

เตรียมฟินกับซีรีส์เรื่องใหม่ “The Sweet Robot หวานใจนายกระป๋องกำกับซีรีส์โดย แมกซ์ ภัทรกฤต ผู้กำกับสุดจิ้นในภาพยนตร์เรื่อง “Location บ้านติดกัน

Advertisement

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Location บ้านติดกัน ประสบความสำเร็จมีกระแสจิ้น คู่ปอนด์ปราบ ผู้กำกับมือทองอย่าง แมกซ์ภัทรกฤต ดวงสนิท ก็ไม่รอช้าที่จะรีบทำซีรีส์วายเรื่องใหม่มาเสิร์ฟให้สาววาย หนุ่มวายได้จิ้นกันต่อ กับซีรีส์เรื่องใหม่ “The Sweet Robot หวานใจนายกระป๋อง

โดยล่าสุดได้ฟิตติ้งนักแสดงไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำทั้ง 6  คน โดยซีรีส์เรื่อง The Sweet Robot หวานใจนายกระป๋อง เป็นเรื่องราวของ ไวท์ เด็กหนุ่มที่ได้รับมรดกจากพ่อที่เพิ่งเสียชีวิตไป ซึ่งพ่อของไวท์ยกบ้านหลังใหญ่ให้เป็นสมบัติของลูกชาย และภายในบ้านมีห้องแล็บส่วนตัวอยู่ชั้นใต้ดิน ซึ่งที่นั่น ไวท์ได้พบกับ วี หรือ หุ่นยนต์เอไอเพศชาย ที่พ่อเขาสร้างไว้ให้เป็นเพื่อนของเขา แพทริค กับโจ เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มของไวท์ ที่มหาวิทยาลัย ซึ่งบังเอิญได้พบกับวี ทำให้ไวท์จำเป็นต้องขัดขวางทุกวิธี เพื่อไม่ให้เพื่อนรู้ความจริงเรื่องหุ่นยนต์ของวี ส่วนแพทริคนั้นต้องปวดหัวกับการคอยพาโจหลบหนีจากสาวๆ ที่มาตามตื๊อโจอยู่เรื่อยๆ

ที่คณะของไวท์ นักรบ อาจารย์ประจำ สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา ที่เก่งกาจด้านกีฬา และเป็นอาจารย์สอนวิชากีฬาให้กับไวท์และเพื่อนๆ เขาพยายามจะยื่นเรื่องขออนุมัติงบประมาณในการสร้างโรงยิมเพิ่ม แต่มักจะถูกขัดขาโดย อิสระ อาจารย์ประจำสาขาเคมี ที่สอนในคณะเดียวกัน ที่มีจุดประสงค์จะของบไปสร้างห้องแล็บเคมีเพิ่มในคณะเช่นกัน ทำให้ทั้งสองเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด

จนกระทั่งวันหนึ่ง  ระบบหุ่นยนต์ในตัววีช็อตไปอีกครั้ง ทำให้วีนอนแน่นิ่งขยับตัวไม่ได้ ไวท์หาทางช่วยซ่อม และพบว่าจำเป็นต้องรีเซ็ทข้อมูลทั้งหมดเพื่อให้วีทำงานได้ แต่หุ่นยนต์วีจะเสียความทรงจำทั้งหมดไป รวมถึงเรื่องของไวท์ด้วย วีเป็นคนขอร้องให้ไวท์ไม่ต้องซ่อมเขา เพราะเขาไม่อยากลืมเรื่องทั้งหมดของไวท์ ทำให้ไวท์เครียดและกลุ้มใจมาก ขณะนั้นเอง เพื่อนๆ มาหาไวท์ที่บ้านโดยบังเอิญ ทำให้รู้ความจริงว่าที่จริงแล้ววีเป็นหุ่นยนต์ เมื่อทั้งหมดตั้งสติได้ ก็หาทางช่วยเหลือวีกันสุดความสามารถ

โดยซีรีส์เรื่องนี้มีผู้รับบทเป็นนักแสดงนำทั้งหมด 6 คน ได้แก่

ไวท์ แสดงโดย บูม จิรัชพิสิษฐ์

วี แสดงโดย โค้ก วิชชา

แพทริค แสดงโดย เน็ต ธณัฏชา

โจ แสดงโดย กุ เดชิษฐ์

นักรบ แสดงโดย เบส นรเทพ

อิสระ แสดงโดย เซน ธารินทร์

เรื่องราววุ่นวายทั้งหมดจะจบลงเช่นไร เป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “The Sweet Robot หวานใจนายกระป๋องเร็วๆ นี้

 

Advertisement