นุ๊ก-ปาย ร่วมเปิดตัวโปรเจคยักษ์รับปี 2021-ค่ายเพลง ฮักขอนแก่น ปิดท้ายสถานที่เช็คอินสุดชิค Sivara Garden

487

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับงานเสวนา BIS (Bangkok International Shoping) พร้อมพิธีลงนาม MOU ที่รวมตัวผู้บริหารระดับบิ๊กถึง 6 ท่าน อันได้แก่ คุณภควตรี ศรีศิวารา ประธานกรรมการบริหาร, คุณอิศรา ศรีศิวารา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณรุ่งโรจน์ สุรนารถ กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี, คุณธนอรรถ  พัวพงษ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโมเดลธุรกิจ, คุณภูวเมศฐ์  ธัญหิรัณยานนท์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง และคุณสิทธิวิชญ์ สิทธิพิภพโภคินกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการเทรนนิ่ง ที่ร่วมกันเสวนาถึงความเป็นไปได้ของ BIS ว่าเพราะเหตุใดนักธุรกิจที่อยากประสบความสำเร็จ และมีรายได้หลักล้านต้องเข้ามาร่วมธุรกิจกับ BIS ในปีนี้

Advertisement

ภายในงานเต็มไปด้วยเสียงปรบมือยินดีต้อนรับความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้นภายใต้โลโก้ BIS ในอีกไม่นานนี้เยือนขอนแก่นให้สะเทือนไปกับฮักขอนแก่น โปรดักชั่นค่ายเพลงน้องใหม่ที่ขนทัพสื่อมวลชนมาเปิดตัวกันที่จังหวัดขอนแก่น ที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงในทุกแนว รวมถึงการแสดงทุกรูปแบบที่มีการส่งเสริมให้ศิลปินมีกิจกรรมใน social สื่อสร้างสรรค์ ทั้งยังเปิดโอกาสให้เยาวชนที่มีความสามารถได้แสดงออกอย่างอิสระ ซึ่งงานนี้ยังได้รับความเมตตาจากผู้เชี่ยวชาญมากความสามารถในแต่ละด้านมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ของค่ายฮักขอนแก่นโปรดักชั่นนำทีมโดย อิทปัญนยวรรธน์ กิตติปัญญาศิริ, อาจารย์อานนท์ เชื้อบุญมา ที่ปรึกษาด้านเรียบเรียงดนตรี ที่มีผลงานสุดปังอย่างเพลงคำแพงที่มียอดวิวไปถึง 504 ล้านวิว, เพลงสาวขาเลาะ ที่มียอดวิวรวมแล้ว 378 ล้านวิว , อาจารย์จอห์น ขวัญชัย อาจารย์ที่ปรึกษาด้านเนื้อเพลง, อาจารย์ตี๋ นิติพล ที่ปรึกษา, อาจารย์เกษม เอ๋ สีชมพู ที่ปรึกษาด้านเนื้อเพลง, อาจารย์ ตาร์ ตน .ดอน อาจารย์ที่ปรึกษาด้านเนื้อเพลง, อาจารย์ภฤกรณ์ อุทุมภา ที่ปรึกษาด้านงานกราฟฟิก โปรดักชั่น, อาจารย์ทราย ตะวันแดง  มหาซน ขอนแก่น ที่ปรึกษาเรื่องการร้องเพลง และ อาจารย์ธีระนนท์ สหทรัพย์ไพศาล นักแต่งเพลง  โดยมีศิลปินเบอร์แรกของสังกัดที่พร้อมมาเปิดตัวในงานอย่างรูบี้ ฮักขอนแก่น” “มิกเซอร์ ฮักขอนแก่นและเม่น ฮักขอนแก่นเป็นต้น

งานนี้ยังปิดท้ายด้วย แฟนมีตติ้งย่อมๆ ของศิลปินไอดอลคู่ใหม่อย่าง นุ๊กปาย ที่พร้อมมีต แอนด์ กรี้ด กับแฟนคลับอย่างหนำใจ และตบท้ายกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของทั้งคู่ ภายใต้ concept สายน้ำ ลมหนาว และดาวเดือน บนพื้นที่จัดงานของศิวารา การ์เดนท์ ขอนแก่น อันกว้างใหญ่ไพศาลซึ่งถือเป็นจุดแลนด์มาร์คแห่งใหม่ล่าสุดของขอนแก่นเลยทีเดียว

Advertisement