กาละแมร์ ชวนคนไทยสัมผัสประสบการณ์ “ดีด…ตื่น…แรง” นำทีมแจก “LION QUEEN” เครื่องดื่มบำรุงกำลังรูปแบบใหม่

88

กาละแมร์ พัชรศรี จัดเต็มมอบความสุขทรงพลังให้คนไทยรับปีใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารเสริมจนสร้างปรากฏการณ์ยอดขายและผลลัพธ์จากลูกค้าตัวจริงอย่างถล่มทลายในเวลาเพียง 1 ปี นำทีมแจกผลิตภัณฑ์ใหม่จากพาวเวอร์ชอต ในชื่อสุดปัง  “LION QUEEN” ที่มาในรูปแบบเครื่องดื่มบำรุงกำลังรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยเอาใจคนรักสุขภาพ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Queen of Energy” พร้อมชวนคนไทยมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการรีบูทพลังงานกายและสมองให้ดีด ตื่น แรงได้ตลอดวัน ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติรวม 15 ชนิด โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น จุดพักรถสถานีบริการ

Advertisement

กาละแมร์ พัชรศรี ผู้บริหารคนเก่งแห่งบริษัท พาวเวอร์ชอต จำกัดผู้นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารเสริมและวิตามินเพื่อสุขภาพที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ เปิดเผยถึงที่มาของกิจกรรมในครั้งนี้ว่า ในช่วงปลายปีและวันหยุดยาวแบบนี้เราพบว่าคนไทยมากมายมีแผนเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัด ซึ่งการขับรถทางไกลเป็นเวลานาน จะส่งผลให้ร่างกาย สมองสายตา มีความอ่อนล้าได้ จึงทำให้เกิดความคิดในการนำเอาผลิตภัณฑ์LION QUEENซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของพาวเวอร์ชอต ที่มาในรูปแบบเครื่องดื่มบำรุงกำลังชนิดผง ที่นอกจากจะช่วยรีบูทเพิ่มพลังกายและสมองให้กับผู้บริโภคแล้วยังมาในรูปแบบผงที่ทำให้สะดวกในการรับประทาน ไม่ว่าจะใช้ชงกับน้ำ หรือฉีกซองทานแล้วดื่มน้ำตามก็ได้เช่นเดียวกัน รวมถึงจุดเด่นของLION QUEENที่จะช่วยให้หมดความกังวลใจว่าจะมีผลข้างเคียง เพราะผลิตภัณฑ์นี้ทำจากสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติรวม 15 ชนิด

 สำหรับ กิจกรรมแจกความดีดตื่นแรง กับ “LION QUEEN” ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ จุดพักรถสถานีบริการน้ำมัน ปตท. (PTT Rest Area) ทางด่วนศรีรัช โดย กาละแมร์พัชรศรี เบญจมาศ ได้นำทีมมาแจก “LION QUEEN” ด้วยตัวเอง ถึง 500 ชุดเลยทีเดียว

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ “LION QUEEN” เพื่อสัมผัสประสบการณ์ ดีดตื่นแรง ด้วยตัวคุณเอง! ได้แล้ววันนี้ทาง

LINE Official Account: HiPowerShot

Fanpage: HiPowerShot

App: Powershot

Website: www.hipowershot.com หรือ โทร 02-026-8979

Advertisement