ตู่ ปิยวดี เปิดคอลเลคชั่นใหม่ “Dimension by CDG” เอาใจสายมู พร้อม “ซินแส เป็นหนึ่ง” ร่วมออกแบบ

32

เตรียมพร้อมเริ่มต้นปี 2564 รับความพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย เพิ่มความมงคล เสริมพลังชีวิต ด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งอัญมณี ที่จะนำพาแต่สิ่งดีๆ มาสู่ชีวิตคุณ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ Collection แรก ที่เหล่าบรรดาสายมู สายจุ้ย ห้ามพลาด! รับรองว่างานนี้ มีแต่ รวย รวย รวย

Advertisement

โอกาสพิเศษกับแบรนด์ DIMENSION by CDG โดยผู้บริหารอาทิ คุณตู่ปิยวดี มาลีนนท์, คุณอ๋องธัชธร สุธัญญวินิจ, คุณจอยรินทร์ลภัส ภูวรัฐวราธรณ์, คุณเบนซ์ธันยาภรณ์ เปี่ยมวิริยะกุล, คุณก้องอรรฆรัตน์ นิติพน และ คุณอี๊ฟพุทธธิดา ศิระฉายา ที่ออกมานำเสนอเครื่องประดับมุมมองใหม่ ผ่านอัญมณี ทรงคุณค่า คุ้มด้วยราคา ควรค่าแก่การครอบครองเป็นที่สุดDIMENSION by CDG เปิดมิติใหม่ของความเป็นคุณ สัมผัส กับ มหัศจรรย์หมายเลข 8 สัญลักษณ์แห่งความไม่สิ้นสุด เสริมพลังชีวิตให้พุ่งไม่หยุด ปังให้สุด ฉุดไม่อยู่ ด้วยการผสานการทำงานกับ ซินแซเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดรอาจารย์ผู้เป็นอัจฉริยะในการพลิกชะตาชีวิต นำศาสตร์ความรู้มาร่วมออกแบบ กับ แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นนำ CHATEAU DES GEMS ภายใต้แบรนด์ใหม่DIMENSION by CDG ผสมผสานออกมาเป็นเครื่องประดับเสริม  ฮวงจุ้ยบนเรือนร่างได้อย่างลงตัว คอลเลคชั่นมหัศจรรย์หมายเลข 8 สุดพิเศษนี้ จะเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษในปี 2564 ที่นำหลักฮวงจุ้ยมาออกแบบเครื่องประดับ เสริมดวง เสริมบารมีและสามารถเป็นเครื่องประดับไปในตัว กับการออกแบบสุดพิเศษจากช่างฝีมือจาก CDG โดยในงานเปิดตัวแบรนด์

และคอลเลคชั่นใหม่นี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก Torr Boutique โดย คุณต่อ ดร.วิราวรรณ ศรีสมบูรณานนท์ แบนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่จัดแฟชั่นโชว์ระดับแนวหน้า มานำเสนอเครื่องประดับคอลเลคชั่นมหัศจรรย์หมายเลข 8 จาก Dimension by CDG จากเซเลบริตี้ และ ฟินาเล่สุดปังจากสายวายสุดว้าวคิมม่อนวโรดม เข็มมณฑาและคอปเตอร์ภานุวัฒน์ เกิดทองทวีจากซีรี่ย์วัยรุ่นวุ่นYรักโดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นสุดปังนี้ได้ในร้าน CDG ก่อนใคร และยังมี limited edition สุดพิเศษอีกด้วย

Advertisement