พีธ พีระ-โป่ง The son-แองจี้ การันตีความมันส์ส่งท้ายปีในงานฉลองสุดยิ่งใหญ่ PATTAYA COUNTDOWN 2021

88

ส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับ เมืองพัทยา, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้จัดมหกรรมความบันเทิงฉลองปีใหม่ในงาน“PATTAYA CUNTDOWN 2021” (พัทยา คาท์ดาวน์ 2021) เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทย และรองรับแผนการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) และยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่สู่การท่องเที่ยวระดับโลกภายในงานทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับกิจกรรมต่งๆ ตลอด 3 วัน 3 คืน พร้อมโปรดักชั่น แลง สี เสียง จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่ รวมทั้งผู้มาร่วมงนยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มูลคำรวมกว่า 1 ล้านบาท

Advertisement

โดยได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าว “PATTAYA COUNTDOWN 2021” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021) อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 13.30-15.30 สเตจ 1 โมโน เน็กซ์ ออฟฟิศ .ชัยพฤกษ์ . นนทบุรี

ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา, คุณดารัตน์ สุรักขกะ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยว

และกีฬา องค์การบริหารส่วนจัหวัดชลบุรี พร้อมด้วย คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บริษัท โมโนเน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทน สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือ โมโนเน็กซ์ ร่วมกันแถลงข่าว พร้อมทั้ง คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีชูซุเซลส์ จำกัด เข้าร่วม

แถลงข่าวในฐานะผู้สนับสนุนหลักในกาจัดงานฉลองการก้าวสู่ศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่ กับมหกรรมความบันเทิงส่งท้ายปีเพื่อเป็นของวัญให้กับพี่น้องชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) ตลอด 3 คืนพร้อมถ่ายทอดสดผ่านทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทวนตี้ไนน์) ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 โดยมีตัวแทนศิลปิน นำทีมโดย พีธ พีระ, แองจี้ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ และ โป้ง The Son ที่จะเข้าร่วมมอบความสุขในงานฉลองสุดยิ่งใหญ่นี้มาบอกเล่าความพร้อมในงานแถลงข่าวและการันตีความมันส์ โดยมีนักแสดงช่อง MONo29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) มุกพิชนาอยู่สุข, ญดานริลญา กุลมงคลเพชร, ถุงแป้งภัทรวดี เหลาสา , ว่าน พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์ และ RUSH Gir Gang (รัช เกิร์ลแก๊ง) แคทกิติยา หอมชื่น, ริสปาริสา จันทรชินเดช, จีน่าอภัสสรา สนแสบ, ชมพู่ศศิ เหงียนวัน ร่วมงาน

สำหรับงาน “PATTAYA COUNTDOWN 2021” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2021)  จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2563 นี้ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีอาย) ตั้งแต่วลา 17.00 . เป็นตันไป เข้าชมฟรีตลอดทั้งสน โดยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในงานทั้ง 3 วัน อาทิ ถ่ายภาพสุดเก๋กับต้นคริสต์มาสยักษ์, โซนอาหารร้านดังร้านอร่อย. การจุดพลุไฟเฉลิมฉลองต้อนรับปี 2564, การแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังมากมายและการแจกของรางวัลต่างๆ จากผู้สนับสนุนให้กับผู้ร่วมงานรวมมูลค่ากว่า 1 ้ลานบาท

ความสนุกของคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายทั้ง 3 คืน ได้แก่ วันที่ 29 ธันวามคม 2563 พบ ศิลปิน Paradox (พาราด็อก), Da Endorphine (ดา เอ็นโดรฟิน) อ๊อฟ ปองศักดิ์ , ปู่จ๋าน ลองไมค์,

Monik & Wanyai (โมนิค & แว่นใหญ่), Cocktail (ค็อกเทล)

วันที่ 30 ธันวาคม 2563 พบ ศิลปิน Bodyslam (บอดี้สแลม), Palmy (ปาล์มมี่), Slot Machine (สล็อตแมชชีน), หนุ่ม กะลา, URBOY TJ (ยัวร์บอย ที่เจ), โอ๊ต ปราโมทย์

วันที่ 31 ธันวาคม 2563 พบ ศิลปิน คาราบาว, The Sun (เดอะ ซัน) , ปาง นครินทร์, Lomosonic (โลโมโซนิก),

Peet Peera & Angie (พีร พีระ & แองจี้, Mid (มายด์), Lipta (ลิปตา)

Advertisement