AWC ผนึกกำลังกับพันธมิตร เปิด AEC TRADE CENTER – PANTIP ศูนย์ค้าส่งครบวงจรแห่งแรกในไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

169

ผนึกกำลังกับพันธมิตรในประเทศทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยสมาคมการค้า 11 แห่ง เพื่อสนับสนุนผู้ผลิตและผู้ประกอบการเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจและช่องทางการขายสินค้า และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้มากขึ้น

Advertisement

ร่วมด้วยพันธมิตรยักษ์ใหญ่อี้อู” (Yiwu) ผู้พัฒนาและบริหารตลาดค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเมืองอี้อูสาธารณรัฐประชาชนจีน จัดตั้ง “Yiwu Selection Thailand Showcase” ศูนย์แสดงสินค้าจากผู้ผลิตคุณภาพประเทศจีน และ IC Mall เพื่อส่งออกสินค้าคุณภาพจากไทยไปจัดจำหน่ายที่ประเทศจีน

AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION จุดเริ่มต้นศูนย์ค้าส่งสินค้าครบวงจร แห่งแรกของไทยใจกลางกรุงเทพฯ ย่านประตูน้ำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในที่เดียว รวมความเป็นที่สุดไว้ด้วยกันสะดวกที่สุดด้วยทำเลใจกลางเมือง ที่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำครบที่สุดกว่า 400 ร้านค้าและสินค้ามากกว่า 50,000 รายการจาก18 กลุ่มสินค้า รวมทั้งผู้ผลิตและผู้ประกอบการที่มีศักยภาพเข้ามาร่วมผนึกกำลัง และราคาดีที่สุดด้วยราคาต้นทาง

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรสร้างประวัติศาสตร์ใหม่แห่งวงการค้าส่ง “AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION” ปักหมุดจุดหมายด้านการค้าส่งใจกลางกรุงตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในที่เดียว โดยมีจุดเด่น สะดวกที่สุดครบที่สุด ราคาดีที่สุด

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชนกล่าวว่าด้วยความมุ่งมั่นของเราในการร่วมเสริมสร้างเศรษฐกิจไทยให้กลับมาแข็งแกร่งโดยเร็วอีกครั้ง สอดคล้องกับพันธกิจขององค์กรในการสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่าด้วยการเปิด “AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION” จุดเริ่มต้นศูนย์กลางการค้าส่งแบบวันสต๊อป ครบวงจร ใจกลางกรุงเทพฯ แห่งแรกของไทย บนทำเลทองใจกลางประตูน้ำ เชิญชวนผู้ประกอบการไทยร่วมผนึกกำลังกับพันธมิตรในประเทศทั้งภาครัฐและเอกชน และพันธมิตรยักษ์ใหญ่อี้อู” (Yiwu) กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางการค้าของภูมิภาค

AWC วางกลยุทธ์เสริมความแข็งแกร่ง ด้วยการจับมือกับพันธมิตรในประเทศทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยสมาคมการค้า 11 แห่ง และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่างอี้อู” (Yiwu) หรือ Zhejiang China Commodities City Group Co., Ltd. (CCC Group) ผู้พัฒนาและบริหารตลาดค้าส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเมืองอี้อู สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจและช่องทางการขายสินค้า และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้มากขึ้น ซึ่งรวมถึง

“Yiwu Selection Thailand Showcase” ศูนย์แสดงสินค้าจากผู้ผลิตประเทศจีน เพื่อให้ผู้ซื้อในประเทศไทยได้เลือกสรรสินค้าในราคาต้นทาง “IC Mall” ศูนย์คัดสรรสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการไทยไปแสดงและจัดจำหน่ายที่ประเทศจีน ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าทางออฟไลน์และออนไลน์ซึ่งเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของจีน เช่นTmall.com, JD.com, Alibaba.com, Koala.com, IC_Mall Wechat Application

นอกจากนี้ยังมีศูนย์ส่งเสริมผู้ประกอบการ (Solution Service Center: SSC) ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการส่งออกและนำเข้าสินค้า ที่จะช่วยเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงมีห้องประชุมสัมมนา ห้องเปิดตัวสินค้า ที่รองรับกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ทาง AWC จะทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ให้บริการคำปรึกษาด้านธุรกิจเพื่อเชื่อมโยง (Business Matching) ระหว่างกลุ่มผู้ซื้อ ผู้ผลิต ผู้ส่งออก และผู้นำเข้าสินค้า

ศูนย์ค้าส่งฯ แห่งนี้ เน้นตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายในที่เดียว โดยมีจุดเด่น 3 ด้าน คือสะดวกที่สุดด้วยทำเลใจกลางเมือง ที่พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ  ครบที่สุดด้วยผู้ประกอบการกว่า 400 ร้านค้าและสินค้ามากกว่า 50,000 รายการจาก 18 กลุ่มสินค้า อาทิ กระเป๋า เครื่องหนัง, เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย, เฟอร์นิเจอร์, สินค้าไอทีและแกดเจ็ต, อุปกรณ์และภาชนะในครัวเรือน, ของขวัญและของชำร่วย, เครื่องประดับ, เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน, ของว่างและขนมขบเคี้ยว, อาหารและเครื่องดื่ม, สินค้าของเล่น และสินค้าเสริมพัฒนาการ (Toys and Games), อาหารและผลไม้แปรรูป, ของตกแต่งบ้าน, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและสปา, ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัวและเครื่องสำอางค์, อาหารแช่แข็ง, นวัตกรรมการพิมพ์, บรรจุภัณฑ์และราคาดีที่สุดด้วยราคาต้นทางจากผู้ประกอบการคุณภาพ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบปะ เจรจาธุรกิจได้ตลอด 365 วัน ช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจแบบไม่สิ้นสุดนางวัลลภา กล่าวเสริม

นายอนันต์ ลาภสุขสถิต หัวหน้าคณะกลุ่มโฮลเซลล์ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าเนื่องในโอกาสฉลองการเปิด AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION ที่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ทาง AWC จัดแคมเปญสุดพิเศษด้วยโชคคูณสอง ส่งมอบความสุขและต้อนรับผู้ประกอบการและผู้ซื้อที่ใช้บริการ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ 7 วันแรก ลุ้นรับ iPhone12 และที่พักโรงแรมสุดหรูภายใต้เครือ AWC ของรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เพียงนำใบเสร็จหรือหลักฐานการซื้อมาลงทะเบียนที่จุดแลกรับของรางวัล เวลา 10.00 – 19.00 . ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 6 ธันวาคม 2563 นี้เท่านั้น โดยจับฉลากและประกาศผลรางวัลทันทีในแต่ละวัน เวลา 20.00 . ทาง facebook.com/aecpantip”

โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรับ iPhone12 ทุกวัน วันละ 1 เครื่อง เมื่อมียอดซื้อสินค้าภายในศูนย์ทุก 5,000 บาท รับคูปองลุ้นโชค 1 สิทธิ์ ผู้ซื้อสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 . ของทุกวัน โดยทางศูนย์การค้าจะทำการ Live สดในการจับรายชื่อผู้โชคดี ผ่านทางหน้าเพจ FB ของ AEC Trade Center Pantip Wholesale Destination ในเวลา 20.00 . ของทุกวัน โชคชั้นที่ 2 รับที่พักโรงแรมสุดหรูในเครือ AWC จำนวน 2 คืน สำหรับ 50 ท่านแรกที่มียอดใช้จ่าย ตั้งแต่ 30,000 หรือ 50,000 บาทขึ้นไปในแต่ละวัน โดยนำใบเสร็จหรือหลักฐานการซื้อมาลงทะเบียน จุดแลกรับของรางวัล สำหรับผู้ที่มียอดซื้อมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป รับที่พักโรงแรมจำนวน 2 คืนที่ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ หรือ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช หรือ เชอราตัน สมุย รีสอร์ท และผู้ที่ยอดซื้อมากกว่า 50,000 บาทขึ้นไป รับที่พักโรงแรมจำนวน 2 คืนที่ บันยันทรี กระบี่หรือ บันยันทรี สมุย หรือ วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย รางวัลพิเศษ รับ iPhone12 วันละ 1 เครื่องสำหรับผู้ซื้อที่มียอดใช้จ่ายสูงที่สุดในแต่ละวัน

นอกจากนี้ทาง AWC ขอเชิญนักช้อป ผู้ซื้อ ผู้ค้าปลีก ลูกค้าองค์กร พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่กำลังมองหาของขวัญ ของชำร่วยในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ในแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี ภายใต้ธีม “BIG Festivals” เทศกาลแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งได้คัดสรรสินค้าสุดพิเศษ จากผู้ผลิตและผู้ส่งออกโดยตรงในราคาต้นทางมาให้เลือกสรรโดยแบ่งเป็นกลุ่มของขวัญ เครื่องเขียน ของเล่น สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในครัวเรือน และนวัตกรรมการพิมพ์ ส่งตรงจากผู้ผลิตคุณภาพทั่วไทยและนานาชาติ  ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 3 มกราคม 2564” นายอนันต์ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจองพื้นที่ สามารถจองผ่านโทร.0-2254-9797 หรือ 081–805-7247 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Social Media ได้ที่ Line: @aecpantip หรือ Facebook: @aecpantip

Advertisement