นิวเคลียร์-เพชรจ้า ควงลูกชาย น้องไทก้า เผยเคล็ดลับสุขภาพครอบครัวดี

63

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำและฟอกอากาศ อับดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ตอบโจทย์คนไทยรักสุขภาพ จัดงานสัญญารักของวันสุข เริ่มต้นที่ COWAY” เพื่อให้ผู้บริโภคได้เข้ามาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์และการบริการโดยตรง พร้อมขนทัพสินค้า เพื่อสุขภาพ ราคาพิเศษ รวมทั้งจัดเต็มกิจกรรมความบันเทิง ตลอด 3 วัน

Advertisement

นอกจากนี้ คุณแม่สาวสุดแซ่บนิวเคลียร์ หรรษาควงดีเจเพชรจ้า และลูกชายน้องไทก้าที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์พร้อมแนะนำเคล็ดลับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศและเครื่องกรองน้ำเพื่อสุขภาพที่มาพร้อมบริการ เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องไทก้าและทุกคนในครอบครัว เพราะจาก COVID-19 ที่ผ่านมาส่งผลต้องหันมาให้ใส่ใจการดูแลสุขภาพ อาหารการกิน ที่ต้องสะอาด และปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น โดยงานนี้นิวเคลียร์สวมบทคุณแม่สาธิตการทำอาหาร สำหรับน้องไทก้า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ ด้วยเครื่องกรองน้ำที่ทันสมัย ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ อย่างคุณนิวเคลียร์

สำหรับงานสัญญารักของวันสุข เริ่มต้นที่ COWAY” 3 วันเท่านั้นกับโปรโมชั่นใหญ่ แห่งปี ระหว่างวันที่ 27-29  พฤศจิกายน2563  โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ลานกิจกรรมเซ็นทรัลคอร์ท (ลิฟท์แก้ว)  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

Advertisement