แพท ณปภา พักกอง “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” จูงมือลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” โชว์ลีลาขี่ม้า

29

เป็นคุณแม่สายสตรองที่แท้จริง สำหรับ แพทณปภา ตันตระกูล พิธีกรสาวคนเก่งจากรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ซึ่งออกอากาศทุกวัน จันทร์ศุกร์ เวลา 08.00-08.25 . ทาง ช่อง 3 กด 33 ล่าสุดเดินหน้าปั้น น้องเรซซิ่ง ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเต็มที่กับกีฬาขี่ม้าถึงขั้นคุณแม่กระโดดลงสนามเองซะเลยเพื่อได้ทำกิจกรรมไปพร้อมกับลูก เรียกว่าทุ่มสุดตัวจริง โดยวันนี้พิเศษสุดเมื่อคุณแม่แพทได้ชวน ดาวอภิสรา เกิดชูชื่น มาลงสนามด้วย ซึ่งเห็นลีลาของทั้ง 3 คนแล้วบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา

Advertisement

โดยแพท ณปภาเปิดใจถึงเรื่องนี้จริง แพทกับลูกมีนิสัยที่คล้ายๆ กัน คือ เราชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ก่อนหน้าที่เรซซิ่ง เขาจะชอบไปเที่ยวสวนสัตว์ ไปดูสัตว์ต่างๆ ก่อนที่จะมาเรียนขี่ม้า เอาจริง พอเห็นเขามีความสุข และเห็นทักษะการขี่ม้าของลูกแล้ว อยากจะบอกว่าลูกเราเก่งมาก (หัวเราะ) ตัวเล็กนิดเดียว แต่อยู่บนหลังม้าได้แบบไม่กลัว แถมท่าขี่ม้าก็สวยสง่าและเท่มากลูก (ยิ้ม) พอเราไปส่งเขาเรียนบ่อย เราคิดว่าไหน ก็มาแล้ว เรียนไปกับลูกเลยดีกว่า เพราะเราจะได้เข้าใจเขาพอไปเรียนแล้วอยากจะบอกว่าไม่ง่ายเลย ถามว่าจะสนับสนุนเขาไปแค่ไหน จริง ลูกชอบอะไร อยากทำอะไร เราก็สนับสนุนเขาหมดแหละ แต่การขี่ม้าเหมือนเป็นความสุขของเขา ถ้าเขาสามารถทำได้ เป็นนักกีฬาไปเลยได้ เราในฐานะก็พร้อมที่จะสนับสนุนเขาเต็มที่แพท ณปภา กล่าว

ติดตามชมภาพความน่ารักของคาแม่ลูกสายสตรองได้ในรายการผู้หญิงยกกำลังแจ๋วศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้เวลา 08.00-08.25 . ทาง ช่อง 3 กด 33

Advertisement